Ý tưởng cho không gian bếp đẹp

1198 lượt xem Tư Vấn
Kính ốp bếp Đỏ Ruby【CẬP NHẬT 2024】Trong thiết kế nội thất thì không gian bếp đẹp cũng được đánh giá quan trọng không kém những không gian khác. Nó là nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy bên những bữa cơm nóng hổi. và là nơi tạo sự gắn kết gần gũi trong gia đình, bởi vậy không gian bếp cần bố trí làm sao cho hợp lý và tiện nghi nhất, cùng kính hải long đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nhưng lưu ý cho không gian bếp đẹp

Nhắc đến không gian bếp đẹp thì điều bạn nghĩ ra đầu tiên là đồ dùng phụ kiện nhà bếp. Đúng là vậy nhưng bạn cũng phải lưu ý đến không gian có rộng hay không để chọn những phụ kiện phù hợp.

Tủ bếp là trang bị đầu tiên để bạn có được không gian bếp đẹp, trong các thiết kế nội thất hiện nay thì luôn có kèm thiết kế về tủ bếp, nhưng cách phối thiết bị và những phụ kiện đi kèm thì không phải ai cũng làm tốt.

Phải tối ưu được diện tích sử dụng trong tủ, và bố trí những vật dụng thương xuyên sử dụng sẽ có những kệ, giá treo cốc, bát hay thìa muỗng nấu ăn… Cần lưu ý bởi hiện nay nhiều gia đình sử dụng gạch men ốp vào bề mặt tường giữa tủ trên và tủ dưới, cần khoan vít những vị trí phù hợp để làm giá treo tránh bể nứt gạch gây mất mĩ quan. Hay nếu sử dụng kính màu ốp tường bếp cần tính toán trước các vị trí này, bởi kính cường lực sau khi tôi nhiệt sẽ không thể khoan lên bề mặt như gạch ốp nữa.

CTTB Kính Ốp Bếp Xanh Non Kim Sa thi công tại Đông Hội - Đông Anh
CTTB Kính Ốp Bếp Xanh Non Kim Sa thi công tại Đông Hội – Đông Anh

Cũng lưu ý luôn nếu bạn có ý định sử dụng gạch men ốp tường thì cũng nên xem lại, bởi gạch được ghép bởi mạch vữa và khổ rất nhỏ không tạo cho người dùng cảm giác liền mạch, hơn nữa những mạch vữa và bề mặt gạch lâu ngày sử dụng sẽ để lại những bụi bẩn, dầu mỡ bám vào cực kỳ khó vệ sinh. Nên sử dụng kính ốp bếp thay thế cho gạch ốp, bởi kính cường lực có bề mặt nhẵn bóng, khổ lớn, khó bám bẩn và việc vệ sinh khá dễ dàng và nhẹ nhàng. Và có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho gia chủ để phù hợp với sở thích của cá nhân mỗi người. Cũng nhẹ nhàng và không gây ám ảnh cho các bà các chị nội trợ khi phải dọn bãi chiến trường một cách vất vả.

Kính ốp bếp màu Kem Kim Sa thi công tại 32 Đường Bưởi - Ba Đình
Kính ốp bếp màu Kem Kim Sa thi công tại 32 Đường Bưởi – Ba Đình

Nên có những chậu cây cảnh nhỏ, hay bình hoa tạo sự cân bằng về phòng thủy, tạo cho không gian bếp đẹp cảm giác thoải mái dễ chịu hơn, tránh sử dụng những vật dụng hay đồ màu sắc tông nóng, càng tạo cho người dùng cảm giác không thoải mái, nóng bức và ngột ngạt.

Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Giá Rẻ Màu Xanh dương
Kính Ốp Bếp màu Vàng Chanh thi công tại 249A Thụy Khuê - Tây Hồ
Kính Ốp Bếp màu Vàng Chanh thi công tại 249A Thụy Khuê – Tây Hồ
Kính Bếp Xanh Non
Kính Bếp màu Trắng Xanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu đỏ vang
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu đỏ vang
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu ánh vàng
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu ánh vàng
Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu ánh vàng
Mẫu Kính Cường Lực Ốp Bếp Đẹp màu ánh vàng
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu cam đỏ
Mẫu Kính Bếp Đẹp màu cam đỏ
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu xanh ngọc
Mẫu Kính Sơn Bếp Đẹp màu xanh ngọc
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng sữa
Mẫu Kính Màu Ốp Bếp Đẹp màu trắng sữa
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu vàng chanh
Mẫu Kính Chịu Nhiệt Nhà Bếp Đẹp màu vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng xanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng xanh

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc