Có nên sử dụng vách tắm kính trong suốt cho nhà tắm không?

Cabin phòng tắm cửa mở 180 độ【CẬP NHẬT 2024】Hiện nay sản phẩn vách tắm kính trong suốt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc nhà ở ,biệt thự…, với chất lượng và giá thành sản phẩm ra sao ?

Tổng quan về vách tắm kính trong suốt

Vách tắm kính trong suốt là sản phẩm rất đáng được lựa chọn sử dụng, với chất lượng cực kỳ tốt có thể thay thế hoàn toàn những vật liệu trước đây, với chi phí cạnh tranh.

Với nhiều người có thể nghĩ sản phẩm này chỉ được sử dụng trong những khách sạn cao cấp, sang trọng? Vậy thì bây giờ bạn có thể sở hữu phòng tắm kính cường lực trong suốt tại gia đình mình, viêc lựa chọn cabin phòng tắm kính trong suốt để thay thế cho những dạng vách ngăn phòng tắm khách quả là điều tuyệt vời.

Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vách tắm kính trong suốt này.

Cabin phòng tắm trong suốt cửa mở 135 độ
Cabin phòng tắm trong suốt cửa mở 135 độ

Vách tắm kính trong suốt hay phòng tắm kính là sản phẩm đưa ra giải pháp mới trong không gian phòng tắm. Với việc sử dụng những vách bằng kính cường lực để chia nhỏ nhà vệ sinh ra thành những không gian riêng biệt cho những mục đích khác nhau, vừa đảm bảo không bị giới hạn không gian với khả năng trong suốt của kính, vừa có thể là một phần trong việc trang trí không gian thêm phần sang trọng, và hiện đại hơn.

Cabin phòng tắm kính trong suốt cửa lùa trượt treo 10x30
Cabin phòng tắm kính trong suốt cửa lùa trượt treo 10×30

Với nhiều mẫu vách tắm kính được thiết kế, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau, vẫn mang đến cho không gian vẻ sang trọng,hiện đại. Và cũng đồng thời tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, không bị gò bó trong không gian chật hẹp bởi những kiểu vách tắm trước đây.

Lựa chọn tối ưu nhất khi sử dụng vách tắm kính trong suốt

Sang trọng và hiện đại hơn khi sử dụng phòng tắm kính

Thay vì sử dụng những vật liệu truyền thống trước đây như gạch tường nhàm chán, thì nay việc sử dụng nhà tắm kính, vẫn giữ nguyên công dụng mà còn là công trình trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho không gian vẻ sang trọng hiện đại hơn.

Vách kính cường lực đảm bảo an toàn

Vách kính cường lực sử dụng kính cường lực, là vật liệu kính an toàn với khả năng tuyệt vời, chịu lực tác động lớn và chịu nhiệt độ cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho công trình. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm vách kính tắm.

Vách tắm kính tối ưu diện tích sử dụng không gian

Với diện tích sử dụng hạn chế thì việc thiết kế sử dụng phòng tắm gặp nhiều vấn đề, để tối ưu nhất diện tích trong không gian nhà vệ sinh các kiến trúc sư sử dụng phòng tắm kính cường lực trong suốt. Có thể thiết kế linh hoạt để tận dụng những khoảng không gian còn trống, như trong góc tường.

Ngoài ra vách tắm kính được thiết kế là kính có khả năng trong suốt, nên không tạo cho người dùng cảm giác bị thu hẹp không gian, nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sử dụng.

Chia nhỏ và ngăn cách không gian tắm với không gian vệ sinh chung.

Không gian vệ sinh chung tại các căn hộ chung cư, hay nhà dân thường sẽ bao gồm cả khu vực tắm và khu vực vệ sinh. Khi sử dụng khu vực nào cũng sẽ bị ảnh hưởng đến khu vực kia, đặc biệt là việc nước bắn ra ngoài.

Giải pháp : sử dụng những vách ngăn kính, để chia nhỏ những không gian ra tạo thành những khu vực riêng biệt để sử dụng.

Tận dụng được ánh sáng với phòng tắm kính

Phòng tắm kính sử dụng vật liệu kính trong suốt có khả năng xuyên sáng, nên bạn có thể sử dụng ánh sáng của những khu vực xung quanh cho phòng tắm. Vừa có ánh sáng để sử dụng vừa không bị có cảm giác bị nóng bởi ánh đèn điện trực tiếp.

Phòng tắm kính với không gian mở

Với nhiều khách hàng thích phong cách phóng khoáng, có thể lựa chọn phòng tắm kính theo phong cách hiện đại, thiết kế ở ngay cạnh phòng ngủ và nhìn được cảnh vật trong phòng, kết hợp với những mành và rèm vẫn có không gian riêng tư, mà vẫn tạo được không gian mở.

Tông kết lại thì việc sử dụng vách tắm kính đối với những công trình nội thất hiện nay có rất nhiều lợi ích, và là đơn vị thi công vách tắm kính trong suốt chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc