Sử dụng vách ngăn kính phòng tắm với không gian nhỏ

Cửa lùa kẹp treo 4 tấm【CẬP NHẬT 2023】Vách tắm kính được ứng dụng linh hoạt phù hợp với tất cả mọi không gian phòng tắm, đặc biệt là với diện tích phòng tắm khiêm tốn, thì vách tắm kính lại càng phát huy tác dụng của nó. Bạn sẽ hài lòng với việc lựa chọn sử dụng vách tắm kính, và nếu bạn chưa biết thì bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm vách tắm kính của chúng tôi.

Vách ngăn kính phòng tắm được ứng dụng nhiều trong các công trình nội thất nhà ở, với khả năng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng.

Kính Phòng tắm
Kính Phòng tắm

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn kính phòng tắm đối với không gian diện tích nhỏ

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như ngày nay thì việc thiếu không gian sống là chuyện khá phổ biến, không gian tắm cũng vậy. Với vách tắm kính bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi việc sử dụng linh hoạt trong không gian, tận dụng được tối đa diện tích trong không gian phòng tắm mà vẫn đảm bảo chia nhỏ không gian phòng tắm một cách linh hoạt. Giúp phòng tắm luôn khô thoáng sạch sẽ, trong quá trình tắm ngăn nước đọng và bắn ra những khu vực xung quanh.

Ngoài việc chia nhỏ diện tích, vách tắm kính trong suốt với việc sử dụng, sẽ tạo cho người dùng không gian phòng tắm cảm giác thông thoáng và rộng hơn, mà không hề ảnh hưởng đến diện tích tông thể. Ngoài ra phòng tắm kính còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, bởi khả năng cách nhiệt vào mùa đông giá rét, khu vực phòng tắm luôn kín gió tránh ảnh hưởng đến người sử dụng.

Sử dụng vách tắm kính cho phù hợp với không gian phòng tắm

Không gian tắm trong các căn hộ, trong gia đình không có một quy chuẩn thống nhất nào về kích thước. Tùy thuộc vào không gian chung chúng ta sẽ thiết kế vách tắm nhà kính cho phù hợp. Với những diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn lắp vách kính nhà tắm ở góc tường, tận dụng triệt để được diện tích sử dụng.

Vách tắm kính tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng, sẽ có thiết kế và độ dày khác nhau. Nên chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể trực tiếp cho quý khách hàng, nên lựa chọn loại nào cho phù hợp. Với việc sử dụng kính cường lực làm vách tắm kính, đảm bảo an toàn nhờ độ bền cao của vật liệu, hạn chế tối đa khả năng vỡ và sát thương, cách nhiệt và cách âm rất tốt.

Với cửa phòng tắm cũng vậy, có thể sử dụng cửa mở quay 90 độ, 135 độ hay 180 độ… hoặc bạn có thể tham khảo thêm về cửa trượt lùa kính cường lực, tiết kiệm được không gian mà phá cách hơn cho phòng tắm.

Những điểm cần chú ý về phòng tắm kính

Phòng tắm kính có khả năng ngăn cách không gian, giữ nhiệt nên bạn cần chú ý khi sử dụng về mùa đông, sẽ có sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên ngoài và trong phòng tắm kính.

Cabin phòng tắm cửa mở 90 độ
Cabin phòng tắm cửa mở 90 độ

Khi tắm người dùng thường có thói quen để quần áo ở ngoài, nên khi tắm xong bước ra ngoài, dễ gặp phải tình trạng nhiễm lạnh đột ngột, rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bạn nên thiết kế để lắp thêm giá treo đồ thay ở gần khu vực phòng tắm kính nhất. Có thể với tay ra ngay ngoài vách kính phòng tắm để lấy đồ.

Bài viết này chúng tôi Kính An Toàn Hải Long, gửi tới bạn thông tin hữu ích về vách ngăn kính phòng tắm, nững điểm cần chú ý về phòng tắm kính trong quá trình sử dụng. Hi vọng, bạn đã có thể lựa chọn vách kính phòng tắm phù hợp với gia đình mình.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc