Sử dụng vách kính phòng tắm cần lưu ý những gì ?

Mẫu cabin tắm kính vuông góc【CẬP NHẬT 2024】

Vách kính phòng tắm hay phòng tắm kính khi sử dụng cần lưu ý những gì? Để một công trình có độ bền cao và đảm bảo chất lượng lâu dài thì sử dụng vách kính phòng tắm phải sử dụng như thế nào ? Vách kính phòng tắm là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất. Không gian phòng tắm trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn nhờ sử dụng vách kính phòng tắm, ngoài ra chi phí giá thành lại cạnh tranh với những vật liệu tương tự khác. Nhưng việc sử dụng vách kính phòng tắm như thế nào ? Vậy để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của công trình. Cùng Kính Hải Long tìm hiểu về vách kính sử dụng trong phòng tắm trong bài viết này nhé ..

Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10"30 Phụ Kiện VVP304
Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10″30 Phụ Kiện VVP304

Sử dụng vách kính phòng tắm cần lưu ý những gì ?

Với những người chưa biết về sản phẩm vách tắm kính, thì họ rất băn khoăn, không biết có nên sử dụng nhà tắm vách kính hay không?

Việc sử dụng vách tắm kính trong trang trí nội thất nhà ở hiện nay là rất phổ biến, nó không chỉ thay thế cho những vật liệu trước đây, mà còn góp phần trang trí cho không gia phòng tắm trở nên hiện đại và sang trọn hơn.

Ngoài ra, với những phòng tắm có diện tích khiêm tốn, thì việc sử dụng vách tắm kính là phương án tôi ưu, giúp sử dụng triệt để được không gian. Với bề mặt kính liền mạch, có độ trong suốt cao, không tạo cho người dùng cảm giác chật hẹp, khó chịu, ngoài ra vách tắm kính còn ngăn cách không gian, giữa không gian khô và không gian tắm, giúp không gian ngoài vẫn khô ráo, sạch sẽ.

Cabin phòng tắm kính cửa lùa trượt treo 10x30
Cabin phòng tắm kính cửa lùa trượt treo 10×30

Phòng tắm kính sử dụng cho không gian nhỏ có thể tùy biến thiết kế một cách linh hoạt, có nhiều kiểu thiết kế cho vách tắm kính. Vách tắm kính sử dụng kính cường lực có khả năng chịu lực  chịu nhiệt và cách âm rất tốt. Nhưng không có nghĩa là bạn sử dụng thoải mái. Vì vật liệu là kính nên bạn cần sử dụng vách kính phòng tắm đúng cách để đảm bảo an toàn nhất.

Phòng tắm kính vát góc được sử dụng để tận dụng triệt để không gian trong phòng tắm, và đây cũng là kiểu vách kính nhà tắm được nhiều người lựa chọn.

Vách tắm kính bao nhiêu tiền ?

Vách tắm kính cường lực có nhiều ưu điểm, tùy nhiên chi phí và giá thành lại rất cạnh tranh so với những vật liệu cùng loại khác, một bộ vách kính phòng tắm có giá 6tr ~ 10 triệu đồng. Tùy thuộc không gian sử dụng khách hàng muốn làm kích thước lớn hay nhỏ.

 Báo giá vách kính phòng tắm kính cường lực giá rẻ

Phòng tắm kính đảm bảo an toàn

Sử dụng vách kính phòng tắm bạn nên để ý khi đóng cánh cửa, không nên thả cửa tự do mà hãy giữ cửa đến gần mức đóng. Tránh trường hợp gặp phải vật cản, đặc biệt là những vật nhọn va đập mạnh gây nguy hiển cho bạn.

Vách kính tắm được thiết kế với những vách kính xung quanh nên có khả năng giữ nhiệt rất tốt, tuy nhiên khi sử dụng vào mua đông thì nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng tắm sẽ chênh lệch nhau, bạn cần lưu ý điều này để tránh bị luồng không khí lạnh đột ngột.

Vách tắm kính có nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng có những hạn chế, việc vệ sinh rất dễ dàng nhưng nếu bạn không vệ sinh thường xuyên thì bề mặt kính sẽ bị ố xỉn.

Không nên sử dụng nước nóng để rửa bề mặt vách tắm kính.

Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng nhưng điểm cần chú ý khi sử dụng kính ngăn phòng tắm. Quý khách hàng đã có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, cách sử dụng vách kính phòng tắm đảm bảo an toàn và tuổi thọ lâu dài của công trình.

Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304

Kính Phòng Tắm 135 độ

Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 180 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 180 độ phụ kiện VVP 304

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc