Tư vấn chọn phòng tắm kính phù hợp

Cabin phòng tắm 135 độ【CẬP NHẬT 2024】Mặc dù biết việc lựa chọn phòng tắm kính sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng nhưng để có thể chọn được sản phẩm hoàn hảo nhất thì bạn nên lưu ý một số điều trong cách chọn phòng tắm kính mà Kính An Toàn Hải Long đề cập sau đây. Nó sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng nhất.

Nhiều người không biết cách lựa chọn phòng tắm kính nên khi thiết kế nó không mang đến hiệu quả như mong muốn trong quá trình sử dụng. Vì thế, khi lựa chọn sản phẩm này thì bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Chọn hình dạng phòng tắm

Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều kiểu phòng tắm kính với hình dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo tiết kiệm diện tích và mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất thì phòng tắm có hình chữ nhật là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đặc biệt là nếu diện tích phòng tắm của bạn hạn chế thì phòng tắm kính hình chữ nhật sẽ là lựa chọn mà bạn không thể chối từ.

Chọn phòng tắm kính với độ dày phù hợp

Việc lựa chọn phòng tắm kính với độ dày, mỏng như thế nào là quyền lựa chọn của bạn cũng như nó phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Nhưng, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thì bạn nên lựa chọn kính cường lực Hải Long. Loại kính cường lực này có độ dày từ 10mm đến 12mm. Với độ dày này thì phòng tắm sẽ có độ kín, độ cách âm, độ cứng rất tốt. Không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao, mà còn có thể mang đến một độ bền vượt trội trong quá trình sử dụng nữa.

Chọn thiết kế cửa phòng tắm kính

Hiện nay, phòng tắm kính đã và đang được thiết kế với nhiều kiểu cửa khác nhau. Nếu lựa chọn theo kiểu truyền thống thì đó là các loại cửa quay với góc mở 90 độ, 180 độ hay 135 độ, cửa lùa ray treo để bạn có thể lựa chọn. Nếu như bạn muốn chọn cửa của báo giá phòng tắm kính theo phong cách hiện đại thì lựa chọn cửa được thiết kế kéo trượt ngang sẽ tiện lợi hơn nhiều. Nó không chỉ giúp cho bạn có thể đóng mở cửa dễ dàng, nhẹ nhàng mà còn giúp tiết kiệm sức lực rất nhiều đấy. Đây chính là kiểu cửa đang được ưa chuộng nhiều nhất trong  không gian sống hiện đại ngày nay.

Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 180 độ Phụ Kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 180 độ Phụ Kiện VVP 304
Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10"30 Phụ Kiện VVP304
Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10″30 Phụ Kiện VVP304

Với 3 chi tiết nhỏ trong cách chọn phòng tắm kính mà Kính An Toàn Hải Long lưu ý đến bạn trên đây sẽ có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một thiết kế phòng tắm hiện đại, tinh tế và mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tin là bạn sẽ rất hài lòng với thiết kế báo giá phòng tắm kính có các đặc điểm trên đây .

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc