Tạo ấn tượng với cách bố trí không gian bếp đẹp !

1941 lượt xem Tư Vấn
Kính ốp bếp màu Kim sa cam vàng【CẬP NHẬT 2024】 Kính Hải Long kính ốp bếp với kiểu thiết kế không gian bếp đẹp áp tường hay còn gọi là nhà bếp đơn tường,kết hợp tất cả đồ nội thất và các thiết bị theo một hướng với tất cả mọi thứ trong tầm tay dễ dàng.Chi phí đối với các không gian bếp tủ chữ U hay chữ L là rất tiết kiệm. Dưới đây là một số gợi ý cho không gian bếp của bạn.

Một bố cục rất gọn gàng

Nhà bếp đơn tường ít chiếm diện tích hơn so với các không gian liền kề và các kiểu nhà bếp khác, giải phóng không gian rộng rãi hơn cho bạn.Việc bố trí trong hình, điển hình cho một nhà bếp đơn tường, bổ sung hiện đại với thiết kế mở sống.

Các nhà bếp đơn tường thường được thiết kế để chỉ có một người có thể nấu ăn tại một thời điểm – một hạn chế mà làm cho bạn nhưng vẫn thuận tiện đầy đủ cho người sử dụng. Điều quan trọng đây là một thiết kế thích ứng với nhu cầu và lối sống của người sử dụng.

Kính ốp bếp màu Kim sa cam vàng
Kính ốp bếp màu Kim sa cam vàng

Bố trí trong thiết kế một cách hiệu quả

Với bất kỳ nhà bếp nào, việc bố trí các thiết bị cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trịnh sử dụng, nó ảnh hưởng rất lớn đến các không gian khác nếu như việc bố trí các thiết bị không khoa học. Thông thường một nhà bếp đơn tường bao gồm một tủ lạnh ở một đầu và sẽ có bồn rửa đầu còn lại, khoảng không gian bếp đẹp giữa được bố trí đều cho các thiết bị khác như lò nướng, bếp ga hay các thiết bị máy đa năng máy xay sinh tố, và kèm đó là nơi bạn có thể đặt các món ăn sau khi được chế biến nấu nướng xong. Không gian lưu trữ các vật dụng đồ dùng có thể được sử dụng ở tủ trên hoặc tủ dưới.
Ngoài ra cần chú ý đến vấn đề ánh sáng trong bếp, nếu bếp của bạn không có nguồn ánh sáng tự nhiên thì nên sử dụng những bóng điện màu vàng tạo sự ấm áp, và sử dụng các vật liệu trang trí bếp như kính màu ốp bếp giúp tăng sự tương phản của ánh sáng, vừa làm bố cục không gian bếp của bạn sáng hơn mà kèm theo đó kính ốp bếp cũng có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập rất tốt, lại dễ dàng trong quá sình vệ sinh lau chùi.

Tăng không gian sử dụng với tủ nối liền trên

Tùy thuộc vào không gian có sẵn, tùy chọn khác là để thiết kế thêm một dãy tủ dọc theo phía trên của tủ trên của bạn. Chúng thường có tủ cao hai tầng. Ngoài lưu trữ thêm, điều này tạo ra một hiệu ứng chìm cho các tủ trên qua những thay đổi tinh tế trong chiều sâu. Các tủ trên là khoảng 14 inch sâu, và các tủ hàng đầu là khoảng 26 inch sâu. Những cảm nhận tổng thể của việc này là một cái nhìn bếp đóng khung tạo nên sự liền mạch trong bố cục.

Với sự sắp xếp này, tốt nhất bạn nên cân nhắc sắp xếp các món đồ ít sử dụng ở các tủ trên và  cũng như trong hình, bạn cũng có thể kết hợp màu sắc tủ bếp của bạn và màu tường cho một cái nhìn liền mạch đến nhà bếp và phòng ăn của bạn hay không gian sống.

Tăng diện tích sử dụng với tủ dưới.

Lưu trữ là quan trọng trong bất kỳ nhà bếp, lớn hay nhỏ, nhưng nó đặc biệt quan trọng với một nhà bếp đơn tường, nơi có tủ ít hơn trong bố trí khác.

Đảm bảo không gian bếp đẹp tủ thoải mái để sử dụng, mà còn xem xét liệu có khả năng lưu trữ nhiều hơn ở những nơi khác trong nhà bếp. Các nhà thiết kế không gian bếp nhỏ này khéo léo thêm vào không gian lưu trữ vào bên dưới khu vực chỗ ngồi và đóng thành nhiền ngăn nhỏ hơn là với tủ phía trên phía trên nó.kính ốp bếp

Các đồ nội thất ngoài khu vực nhà bếp ngay lập tức cũng được thiết kế đồng nhất với các không gian bếp và tạo ra một cái nhìn bao quát nhất cho bạn. Cách tiếp cận này ngày càng trở nên phổ biến cho các không gian được thiết kế mở, nơi mà chủ nhà muốn cảm nhận sự liền mạch trong bố cục giữa nhà bếp và khu vực sinh hoạt khác.

Tăng không gian sử dụng với tủ dưới
Tăng không gian sử dụng với tủ dưới

Chọn thiết bị cho phù hợp với một không gian nhỏ.

Mặc dù là một nhà bếp đơn tường có thể là nhỏ, điều này không thể đảm bảo cho bạn sủ dụng bao gồm cả các thiết bị mà bạn muốn. Nhiều dụng cụ nhà bếp hiện đại được thiết kế đặc biệt cho không gian nhỏ. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy máy rửa chén tích hợp nhỏ gọn, cộng với lò nhỏ gọn, lò vi sóng, lò hơi và ngăn kéo nóng lên.

 Các thiết bị nhỏ gọn phù hợp không gian bếp
Các thiết bị nhỏ gọn phù hợp không gian bếp

Trong một sự sắp xếp không gian mở tạo nên không gian bếp đẹp, ngoài ra cũng cần chọn thiết bị của bạn một cách khôn ngoan và đảm bảo rằng bạn sẽ có một mô hình yên tĩnh hơn. Bằng cách này, nếu máy giặt của bạn hoặc quạt được bật, bạn sẽ cảm thấy rất phiền toái với tiếng ồn phát ra từ những thiết bị đó.

Kết hợp với một đảo bếp ở giữa

Khi lên ý tưởng cho nhà bếp của bạn, nó có giá trị rất tốt cho dù bạn không muốn tạo thêm một đảo bếp song song với không gian bếp đơn tường của bạn.Nhưng với ý tưởng rõ ràng cụ thể bạn sẽ làm cho điều không thể thành có thể.
Nó cũng có thể làm cho việc bố trí đơn tường cho không gian lớn hơn bởi vì trong thực tế, bởi nó biến căn phòng thành một nhà bếp với các chức năng tương tự.Bạn có thể sử dụng kính mặt bàn màu sắc đồng nhất với kính ốp tường bếp tạo sự đồng nhất về màu sắc.Trong khi điều này phụ thuộc vào không gian của bạn và làm thế nào bạn muốn sử dụng nó, nói chung, các bề mặt bổ sung và không gian lưu trữ một đảo bếp có thể cực kỳ có lợi.

Làm nổi bật không gian bếp đơn tường với kính ốp bếp

Kính ốp bếp – Điều này cũng được áp dụng với không gian bếp đơn tường, làm nổi bật không gian bếp với màu sắc của kính để tạo điểm nhấn, cảm giác liền mạch thông suốt cho cả không gian bếp.

Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Giá Rẻ Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Cường Lực Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Cường Lực Nhà Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu xanh dương
Mẫu Kính Ốp Đẹp màu xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu đỏ vang
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu đỏ vang
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu vàng chanh
Mẫu Kính Chịu Nhiệt Nhà Bếp Đẹp màu vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng xanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng xanh

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

Nội Dung Bài Viết

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc