Sử dụng vách tắm kính thay cho vật liệu vách ngăn khác

Cabin phòng tắm cửa mở 180 độ【CẬP NHẬT 2024】 Bạn đang tìm kiếm cho mình những thiết bị, vật dụng để hoàn tất việc làm phòng tắm. Và nếu như bạn sử dụng vách tắm kính thì không thể nào bỏ qua kính Hải Long. Với những kinh nghiệm chúng tôi xây dựng trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Đơn vị thi công vách tắm kính chuyên nghiệp
Đơn vị thi công vách tắm kính chuyên nghiệp

Những chất liệu vách ngăn nhà tắm hiện nay

Trên thị trường hiện nay, khi xây nhà các gia chủ đặt rất nhiều quan tâm cho việc tìm kiếm chất liệu làm vách nhà tắm. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì cũng có rất nhiều chất liệu khác nhau để các bạn có thể lựa chọn như vách ngăn phòng tắm bằng nhôm, bằng kính, bằng nhựa,..

  • Vách ngăn bằng nhựa: Với vách bằng nhựa thì bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu dáng và thiết kế màu sắc khác nhau. Nhưng chúng có nhược điểm là khả năng chịu nhiệt kém và dễ bám bẩn.
  • Vách ngăn bằng nhôm: Vách ngăn bằng nhôm cũng được khách hàng lựa chọn làm vách phòng tắm bởi mức giá rẻ và nhiều lựa chọn. Nhưng chúng cũng có nhược điểm là dễ bị cong vênh và tạo cảm giác bí bách cho phòng tắm

Trên đây là 2 loại vách ngăn nhà tắm đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Nhưng với sản phẩm báo giá vách tắm kính lại khắc phục được 2 nhược điểm kể trên. Sản phẩm vách tắm kính sử dụng kính cường lực Hải Long cũng là một giải pháp, được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm.

Ưu điểm của vách tắm kính

Vách nhà tắm chất liệu bằng kính đang là sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Và câu hỏi đặt ra là tại sao nó lại được lựa chọn nhiều đến vậy? Lí do chính ở những ưu điểm và lợi ích mà những chiếc vách tắm kính mang lại:

  • Vách tắm kính tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm. Và nếu như diện tích phòng tắm của bạn không quá rộng thì đây chính là lựa chọn phù hợp bởi phòng sẽ không bị chia nhỏ ra.
  • Giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa nước bắn ra ngoài nên rất khô ráo và sự an toàn. Bên cạnh đó thì chất liệu kính cũng cách nhiệt rất tốt.
  • Cửa kính trong suốt cũng mang đến cảm giác rộng thoáng, mát và không ảnh hưởng tới kiến trúc của căn nhà.
Vách tắm kính 90 độ
Vách tắm kính 90 độ
Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10"30 Phụ Kiện VVP304
Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10″30 Phụ Kiện VVP304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính phòng tắm 90 độ vuông góc phụ kiện VVP 304
Kính phòng tắm 90 độ vuông góc phụ kiện VVP 304

Với việc sử dụng vách tắm kính thay cho những vật liệu khác,lợi ích mà sản phẩm mang lại chính là lý do rất nhiều gia chủ lựa chọn tin dùng. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm kính.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc