Sử dụng kính để ốp bếp hay gạch men ?

1833 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính bếp Xanh Non Kim Sa【CẬP NHẬT 2024】Gạch men ốp tường hay kính ốp bếp đều là vật liệu để ốp bề mặt tường giữa tủ trên và tủ dưới. Cả 2 loại này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên nếu xét trên phương diện bù trừ thì kính màu ốp bếp Kính Hải Long sẽ chiếm ưu thế bởi nhược điểm của nó có thể khắc phục được.

Kính bếp Xanh Non Kim Sa
Kính bếp Xanh Non Kim Sa

Gạch ốp bếp ? Thành tựu công nghệ khoa học phát triển, trong ngành xây dựng nói riêng nhiều vật liệu xưa đã được thay thế thử nghiệm bằng những vật liệu mới có tính sáng tạo đột phát về mọi mặt, nếu như trước đây chỉ là những sản phẩm đảm bảo độ bền được đặt lên hàng đầu thì ngày nay đó là chỉ yếu tố “cần”, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao như vậy mới được coi là yếu tố “đủ”.

Kính ốp bếp ? Như việc trang trí nội thất trong không gian bếp trước đây vật liệu gạch ốp tường được ưu chuộng nhất, và ngày nay vật liệu xưa ấy được thay bằng vật liệu kính để thay gạch ốp bếp, tuy nhiên đó là vật liệu mới có tính sáng tạo cao tuy nhiên chưa chắc mọi người dám mạo hiểm để sử dụng.

Vậy bài viết này Kính Hải Long xin chia sẻ tới quý khách những ưu điểm riêng của từng vật liệu, so sánh liệu rằng có nên đầu tư kính ốp bếp không thay vì sử dụng vật liệu truyền thống.

Kính ốp bếp

Kính ốp bếp bản chất là sản phẩm kính cường lực với nhiều ưu điểm tuyệt vời có tính sáng tạo cao, và quý khách sẽ phải ngạc nhiên vì những gì kính ốp bếp mang lại cho không gian bếp nhà mình :

 • Như đã nói ở trên thì kính ốp bếp là kính nên có tính khúc xạ ánh sáng cao, rất phù hợp cho không gian bếp đa phần đều rất thiếu ánh sáng.
 • Sự kết hợp của kính với màu sắc phong phú đa dạng, kèm với mặt phẳng kính có độ bóng, sáng cao kết hợp lại cùng với nhiều màu sắc nội bật như : xanh non, xanh dương, đỏ ruby, trắng sữa v.v.. và rất nhiều màu sắc phá cách hoàn toàn trong quan niệm xưa, giúp cho không gian bếp trở nên hiện đại, sạch sẽ và tươi mới hơn.
 • Kính ốp bếp có khổ kính lớn đảm bảo bao trùm được tất cả các vị trí bề mặt tường bếp tạo nên một thể thống nhất và liền mạch, giúp cho không gian bếp trở lên rộng rãi và thóang đãng hơn.
 • Kính ốp bếp cường lực có độ bền rất cao, cả về tính chịu lực và chịu nhiệt của sản phẩm phù hợp với điều kiện môi trường trong bếp, cùng với bề mặt nhẵn bóng, ít bám bẩn, không bong tróc, thấm nước như các vật liệu truyền thống giúp cho việc vệ sinh lau chùi một cách cực kỳ dễ dàng.
 • Hiện nay kính màu ốp bếp được rất nhiều gia đình sử dụng trong việc trang trí nội thất giúp cho không gian bếp trở nên lung linh hơn, sang trọng hiện đại hơn rất nhiều.
Kính ốp bếp màu Trắng Sữa
Kính ốp bếp màu Trắng Sữa

Nếu quý khách còn băn khoăn thì tham khảo thêm bài viết : https://hailonglass.com/tai-sao-lai-lua-chon-kinh-mau-op-bep/

Gạch ốp bếp

Gạch ốp bếp thì đây vật liệu từ xưa đến nay xuất hiện trong rất nhiều rồi, đi đâu quý vị cũng có thể nhìn thấy bởi những ưu điểm như sau:

 • Vật liệu gạch không thấm nước, cũng tương đối dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi trên bề mặt, có nhiều hoa văn màu sắc đa dạng phong phú nhiều mẫu mã.
 • Bề mặt của gạch được trang men nên có sự trơn bóng và phản chiếu ánh sáng cũng tương đối tốt.
 • Độ bền rất rất cao.

Trên thị trường hiện nay có những loại gạch ốp sau :

 • Gạch ốp bếp tráng men mờ.
 • Gạch ốp bếp tráng men bóng.
 • Gạch Grenit men mờ : đặc tính chịu lực chịu hao mòn tốt, màu sắc bền.
 • Gạch Grenit hoa văn: nổi trội nhờ những hình thù hoa văn lạ mắt.
 • Gạch Grenit bóng kính.
Gạch ốp bếp bị ố xỉn màu
Gạch ốp bếp bị ố xỉn màu

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã đưa ra cho quý khách tham khảo về sản phẩm kính ốp bếp và gạch ốp.

Tuy nhiên với nhiều sự lựa chọn khác nhau thì lời khuyên của chung tôi đưa ra cho quý khách là : nên sử dụng kính ốp bếp thay vì gạch ốp bởi kính ốp bếp là vật liệu mới được sáng tạo ra là kết tinh của giá trị sử dụng và giá trị làm đẹp trong trang trí nội thất.

Được nhiều nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng để thay thế cho những vật liệu trước đây tạo nên sự phá cách trong thiết kế cũng như tính ứng dụng đảm bảo hơn rất nhiều so với vật liệu xưa.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc