Quy trình sơn kính cường lực. Loại sơn nào sử dụng kính sơn đẹp và chất lượng ?

2383 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp tường bếp Màu Vàng chanh【CẬP NHẬT 2024】Một vấn đề mà nhiều người và quý khách hàng quan tâm là không biết kính ốp bếp cường lực được sơn bằng sơn gì .Thường thì bạn chỉ biết đến thành phẩm là kính ốp bếp mà không biết sơn kính bằng sơn gì ? Và với quy trình sơn kính như thế nào để có được thành phẩm kính ốp bếp đẹp như ý muốn của quý khách hàng.


Với nhiều đơn vị thi công để giảm giá thành thì họ thường sử dụng những loại sơn rẻ tiền để tiết kiệm chi phí, khách hàng là người sử dụng không thể nào biết được => Lời khuyên : Nên tìm hiểu đơn vị thi công kính ốp bếp uy tín. Và chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về sơn kính bằng sơn gì ? Quy trình sơn kính như thế nào ?

Sơn kính bằng sơn gì ?

Để đảm bảo màu sắc sơn kính cũng như chất lượng của sản phẩm, Kính Màu Hải Long chúng tôi sử dụng sơn chuyên dụng trên vật liệu kính,sơn Dupont với chất lượng được đánh giá rất cao trên thị trường, và được chúng tôi pha chế theo một tỉ lệ nhất định. Đảm bảo được sự kết dính cũng như bền màu không bong tróc cho kính ốp bếp.

Kính Ốp Bếp màu Nhũ Thiếc lắp đặt tại Hateco Vũ Trọng Phụng - Hoàng Mai
Kính Ốp Bếp màu Nhũ Thiếc lắp đặt tại Hateco Vũ Trọng Phụng – Hoàng Mai

Quy trình sơn kính tạo màu cho kính bếp

  • B1 : Cần xác định được bề mặt phun sơn một cách thật chính xác, phần kính phun sơn được áp vào trong tường nên cần xác định đâu là mặt sơn đâu là mặt sử dụng.
  • B2 : Sử dụng putin lau chùi bề mặt sơn kính thật sạch, không được dính các tạp chất như nước, keo, dầu … và bụi bận, để đảm bảo quá trình phun sơn hiệu quả hơn.
  • B3 : Pha chế màu sơn kính theo một tỉ lệ thật chính xác, màu sắc trên đơn hàng.
  • B4 : Vệ sinh súng phun và chuẩn bị máy nén và giàn phun sạch sẽ.
  • B5 : Phun sơn theo các lớp, từ trái sang phải và từ trên xuống dưới thật đều, và phun 3 lớp như vậy giúp sản phẩm kính ốp đảm bảo được màu sắc rực rỡ, bề mặt sơn phải bóng và dày.

Ưu điểm sơn kính màu chất lượng cao

  • Với bề mặt kính được phủ sơn tạo thành sản phẩm trang trí cực hiệu quả.
  • Sử dụng sơn kính chất lượng cao cũng đảm bảo được màu sắc của kính sơn.
  • Bề mặt kính sơn sẽ không bị ảnh hưởng bởi tác nhân tự nhiên như nấm mốc.
  • Sơn chất lượng cao cũng nâng cao tuổi thọ sử dụng lâu dài của kính sơn.

Kính sơn màu trong trang trí nội thất

Kính sơn màu được ứng dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất, với tính linh hoạt trong sử dụng, có thể làm kính sơn màu ốp bếp, kính màu ốp bếp hay kính sơn màu trang trí các không gian khác nhau như văn phòng, phòng khách, phòng ngủ v.v… thậm chí còn có thể sử dụng làm vách ngăn kính màu, kính sơn màu làm mặt bàn, trang trí sảnh lễ tân bằng kính sơn màu, vách kính đứng… và rất rất nhiều ứng dụng khác trong trang trí nội thất.

 Xem thêm : giá kính ốp bếp tại Hà Nội

Bài viết này đã giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về việc chúng tôi sơn kính bằng sơn gì ?  Quy trình sơn kính ra sao, kính sơn là gì ? như thế nào v.v… và chúng tôi cũng mong muốn được khách hàng tin tưởng là đơn vị thi công kính sơn màu thi công cho công trình của bạn với khẳng định chất lượng đảm bảo nhất.

Bài viết tổng hợp tất cả mẫu kính sơn đẹp nhất quý khách có thể tham khảo thêm : kính sơn màu ốp bếp đẹp

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc