Phòng tắm vách kính có thật sự cần thiết không ?

Cabin phòng tắm kính 135 độ【CẬP NHẬT 2024】Phòng tắm vách kính là hạng mục nằm trong các thiết kế thi công xây dựng của nhiều công trình, vậy việc sử dụng vách tắm kính như thế nào? Có lợi ích gì với người sử dụng ? Có cần thiết sử dụng phòng tắm vách kính trong gia đình hay không ? Phòng tắm vách kính có tốn kém hay không ? … vậy bài viết dưới đây Kính Hải Long chúng tôi chia sẻ về vách tắm kính và giải đáp thắc mắc trên .

Phòng tắm vách kính hay cabin phòng tắm kính, phòng tắm kính, vách tắm kính để chỉ về một không gian trong phòng tắm, được tạo dựng lên bởi những vách kính và khớp nối, tạo nên một không gian riêng để bạn có thể tắm trong không gian đó.
Vách tắm kính trong trang trí nội thất hiện đại rất phổ biến, bởi sự tiện lợi của nó mang lại,nó ngăn cách giữa 2 không gian Ướt và Khô. Dù bạn có sử dụng phòng tắm bao lâu thì cũng không làm nước bắn ra những vị trí xung quanh, giúp cho không gian xung quanh luôn sạch sẽ, khô ráo.

Lợi ích mà phòng tắm vách kính mang lại cho người sử dụng

Phòng tắm kính thì lợi ích trước tiên mang lại cho người sử dụng là tạo ra không gian trong suốt trong phòng tắm, ngăn cách giữa không gian Ướt và Khô, giữ cho không gian xung quanh luôn khô ráo, sạch sẽ.

Bề mặt của kính cường lực trơn nhẵn nên cực kỳ khó bám bẩn, giúp cho người sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Tính trong suốt của phòng tắm kính cường lực tạo không gian riêng tư để thoải mái tắm, đồng thời không làm người sử dụng có cảm giác bị gò bó xung quanh.

Với kiểu thiết kế phòng tắm kính là những mặt dựng vách kính, giúp bạn có thể tận dụng được tối đa không gian tổng thể như các góc tường. Kết hợp với bộ vòi sen xả nước từ trên xuống theo phương thẳng đứng tạo cho bạn cảm giác thoải mái thư giãn hơn rất nhiều.
Phòng tắm kính sử dụng nhưng vách kính cường lực, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với khả năng chống va đập, chịu lực rất tốt.

Bởi khả năng linh hoạt trong sử dụng nên ngoài làm phòng tắm kính thì nhiều gia đình sử dụng làm phòng xông hơi tại gia, một không gian thời thượng trong nhà, vừa tăng sức khỏe cho những người thân trong gia đình mà còn tận dụng được tối đa diện tích.

Cabin phòng tắm kính cửa lùa trượt treo 10x30
Cabin phòng tắm kính cửa lùa trượt treo 10×30

Kiểu phòng tắm kính nào được sử dụng nhiều nhất ?

Có nhiều kiểu phòng tắm kính, tuy nhiên chúng tôi sẽ phân chia phòng tắm kính thành 2 nhóm chính. Đó là phòng tắm kính sản xuất đồng bộ và phòng tắm kính thi công thiết kế.

Phòng tắm kính đồng bộ

Đây là kiểu phòng tắm kính không phải đo đạc nhiều mà chỉ cần chọn kiểu, sau đó kỹ thuật sẽ vận chuyển và lắp đặt luôn trong ngày cho khách hàng. Phòng tắm kính kiểu này sẽ đồng bộ từ kích thước, kiểu dáng, cách bố trí bát sen vòi nước v.v… người sử dụng không thể thay đổi để phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình và nhiều khi không thể sử dụng được cho nhiều kiểu không gian khác nhau. Ưu điểm của kiểu phòng tắm kính này là thi công nhanh gọn, lắp ráp trong ngày.

Phòng tắm kính tự thi công thiết kế

Phòng tắm kính này sẽ dựa trên không gian phòng tắm vách kính của khách hàng để đo đạc, lên bản vẽ thiết kế, chọn vật tư loại kính cường lực, bộ phụ kiện v.v… khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình. Tận dụng được tối đa không gian phòng tắm bằng kính.

Cabin phòng tắm cửa mở 135 độ
Cabin phòng tắm cửa mở 135 độ

Kiểu vách kính phòng tắm này phù hợp với đại đa số không gian khác nhau. Sử dụng rất linh hoạt và làm hài lòng rất nhiều gia đình, đã và đang sử dụng.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc