Phân biệt các loại kính màu ốp bếp trên thị trường

566 lượt xem Kính Màu
Kính ốp bếp màu ánh vàng sángThay vì việc sử dụng gạch ốp tường thì hiện nay, nhiều người đã lựa chọn lắp đặt kính màu ốp bếp để mang đến một không gian tươi mới và khác biệt đến bất ngờ.Nhưng điều khiến nhiều người băn khoăn hiện nay chính là nên lựa chọn kính ốp bếp nào để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính màu ốp bếp được bán và chất lượng của mỗi loại là khác nhau. Bạn cần phải trở thành người tiêu dùng thông thái để có  thể biết được loại kính nào mới thực  sự là lựa chọn tốt nhất cho không gian bếp  của bạn. Để bạn có được  lựa chọn chính xác nhất, Kính An Toàn Hải Long sẽ tư vấn cho bạn một số điều cần biết khi chọn kính màu ốp bếp đẹp mà chất lượng.

1. Kính sống ( kính thường ) ốp bếp

Đây là loại kính thông thường.Nó có giá thành rẻ và cũng rất dễ để lắp đặt. Tuy nhiên, nhược điểm của loại kính màu ốp bếp này chính là khả năng chịu nhiệt kém trong quá trình đun nấu và rất dễ vỡ. Nguy hiểm hơn là khi kính vỡ sẽ có khả năng sát thương rất cao. Vì vậy cho nên, hiện nay rất ít người lựa chọn loại kính này để ốp bếp.

Kính thường khi vỡ rất nguy hiểm
Kính thường khi vỡ rất nguy hiểm

2. Kính dán ốp bếp

Có khá nhiều người đã lựa chọn kính màu ốp bếp với loại dán này. Nó có giá thành rẻ và khả năng chịu nhiệt, chống vỡ cao hơn kính thường. Nhưng loại kính ốp bếp này cũng có nhược điểm rất lớn là do sử dụng 2 lớp kính khi lắp đặt và được kết nối bằng một lớp keo ở giữa cho nên nó cũng dễ bị ố vàng hay nứt nẻ theo thời gian.Nhược điểm này không chỉ khiến khu bếp của bạn mất đi tính thẩm mỹ mà cũng rất  nguy hiểm khi sử dụng.

Phân biệt kính dán với kính cường lực
Phân biệt kính dán với kính cường lực

3. Kính cường lực màu ốp bếp ( Kính Màu Ốp Bếp )

Mặc dù so với 2 loại kính trên thì kính cường lực có giá thành cao hơn nhưng đây là loại kính màu ốp bếp được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường. Nó không chỉ có khả năng chịu nhiệt, kháng vỡ  tốt mà còn rất bền màu theo thời gian. Trong tất cả các loại kính thì kính cường lực được xem là kính màu ốp bếp cao cấp nhất hiện  nay và nó có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn.

Sử dụng kính cường lực Hải Long ốp bếp an toàn 100%
Sử dụng kính cường lực Hải Long ốp bếp an toàn 100%

Hiện nay, Kính An Toàn Hải Long chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt kính màu ốp bếp  giá rẻ mà chất lượng đảm bảo trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm kính được cung cấp bởi thương hiệu kính cường lực Hải Long nên chắc chắn là kính ốp bếp nhà bạn không chỉ đẹp mà còn rất bền bỉ theo thời gian.

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc