Phá cách tạo không gian mở với kính màu ốp bếp

766 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp bếp màu trắng sữa【CẬP NHẬT 2021】 Một sự sự lựa chọn mới cho không gian bếp nhà bạn là kết hợp với kính màu ốp bếp cường lực. Một phong cách mới mẻ hiện đại giúp cho nhà bạn thêm sáng hơn sang trọng hơn. Thêm phần yêu thich nấu nướng cho những người ngại vào bếp. Nâng tầm cho một không gian hiện đại không kém phẩn tinh tế thẩm mỹ không quá phô trương mà lại tạo nên một sự yêu thich nhẹ nhàng cho nội trợ.


  • Sản phẩm kính cường lực làm kính màu ốp bếp ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn các kiểu thiết kế kiến trúc trước đây, những bức tường ngăn cách không gian bếp với phòng khách nay đã được thay thế bởi kính cường lực, không những tạo một không gian rộng lớn hơn, thông thoáng hơn mà vẫn giữ được chức năng sử dụng của những bức tường ngăn.
  • Một vấn đề nữa nếu bạn lo lắng là những bức tường kính cường lực trong suốt thì liệu rằng có làm mất đi mỹ quan với một căn bếp thông với phòng khách? Để giải quyết vấn đề đó thì bạn hãy theo dõi ở những hình ảnh bên dưới đây. Những căn bếp sử dụng kính màu ốp bếp dù có lộ thiên đi chăng nữa cũng không hề giảm giá trị thẩm mỹ của tổng thể không gian, mà trái lại còn làm nổi bật hơn, tạo điểm nhấn với nhiều màu sắc phong phú.
  • Là một thiết kế thông minh. Nếu kết hợp thêm ánh đen led thì tạo thêm độ rộng cho khu bếp của bạn.Bên cạnh đó thì nền sơn tường sáng cũng tạo nên hiệu ứng rộng rãi và có thể làm kính ốp bếp 3D đánh lừa thị giác vừa sang đẹp lại tạo cảm giác rộng rãi nâng cao tính thẩm mỹ của không gian bếp.

Kiểu thông phòng khách với khu vực bếp này được áp dụng rất nhiều cho các căn hộ chung cư với diện tích nhỏ, thường thì không gian bếp sẽ nối liền với phòng khách, như vậy nếu bạn không tạo ra điểm nhấn thì sẽ không phân cách được các không gian mà thêm vào đó tạo nên một bố cục không được hài hòa với tổng thể không gian.

Phá cách tạo không gian mở với kính màu ốp bếp
Phá cách tạo không gian mở với kính màu ốp bếp

Kiểu thiết kế không gian nối liền như vậy tạo được cảm giác căn nhà trở nên rộng rãi hơn tuy nhiên sẽ cảm thấy rối mắt nếu như bạn không bố trí một cách hơn lý.

Kính cường lực ốp bếp vừa ngăn cách các không gian và tạo điểm nhấn cho căn bếp, làm tôn lên sự hiện đại sang trọng và hiện đại cho một không gian tưởng như cũ trở nên gọn gàng và thiết thực trong sử dụng hơn.

════════════════════════════
❤️ Zalo : (+84)934683889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 093.468.3889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc