Kính cường lực Hải Long và nhận diện thương hiệu

2879 lượt xem Tư Vấn
Kính Ốp Bếp màu Trắng Sữa Kim Sa thi công tại K6 Ciputra - Tây Hồ【CẬP NHẬT 2024】Thương hiệu Kính cường lực Hải Long trên thị trường vật liệu xây dựng ? Được sử dụng rộng rãi bởi chất lượng được khẳng định, đặc biệt trong ngành trang trí nội thất, nhiều đơn vị thi công sử dụng kính cường lực trong công trình của họ, vậy câu hỏi đặt ra vật liệu kính mà họ sử dụng có phải là kính cường lực hay không? Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài của quý khách, thì quý khách cũng nên tìm hiểu và biết một số thông tin về nhận biết đâu là sản phẩm thật. Và bài viết này Hải Long Glass xin tư vấn cho quý khách các nhận biết và sản phẩm kính cường lực.

Ưu điểm của kính cường lực

Vật liệu kính được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, và trang trí nội thất và kính cường lực có nhiều tính năng vượt trội hơn so với kính thường.

  • Kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 3 – 5 lần kính thường cùng kích thước và cùng độ dày mỏng.
  • Kính cường lực chịu được nhiệt độ lớn mà không hề bị thay đổi kết cấu, biến dạng trong điều kiện nhiệt độ ~1000 độ C

Phân biệt kính cường lực với kính thường

Kính cường lực là kính được trải qua quá trình tôi luyện nhiệt, nên các tinh thể kính được kết lại thành những hạt tinh thể, vì vậy khi có tác động lực vượt quá mức cho phép các hạt tinh thể này sẽ tách ra thành những hạt kính nhỏ, không như kính thường khi tác động lực sẽ nứt vỡ tạo thành những miếng kính rời rạc và sắc.

Kính cường lực Hải Long và nhận diện thương hiệu
Kính cường lực Hải Long và nhận diện thương hiệu

Kính cường lực Hải Long

Tuy nhiên nếu nói như trên thì chỉ khi vỡ mới xác định được kính cường lực hay kính thường thì quả thật rất khó, tuy nhiên còn một cách nữa mà Hải Long Glass xin chia sẻ với quý khách hàng, đó là sản phẩm kính cường lực Hải Long, kính sau khi được trải qua quá trình tôi luyện trong lò nung với nhiệt độ cao, sẽ được kiểm định chất lượng và được dập chìm trên bề mặt kính Logo của nhà máy đơn vị gia công cường lực. Để đánh dấu đó chính là sản phẩm chất lượng để phân biệt với kính thường.

Hải Long Glass chúng tôi sử dụng 100% sản phẩm kính cường lực, được kiểm định chất lượng trước khi thi công lắp đặt đến công trình của quý khách hàng.Với nhiều ứng dụng tuyệt vời như sử dụng kính cường lực để làm : kính ốp bếp – kính trang trívách tắm cabincửa thủy lực. Đảm bảo an toàn chất lượng cho công trình.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc