Nên ốp bếp bằng kính thay cho gạch men ốp truyền thống

789 lượt xem Kính Màu
Kính ốp bếp màu vàng sữaNhư chúng ta đã biết, trước đây hầu hết các gia đình đều sử dụng gạch men để ốp tường cho khu bếp của mình thay cho kính ốp bếp. Nhưng hiện nay, sử dụng gạch ốp không còn phổ biến nữa mà thay vào đó ốp bếp bằng kính lại là một lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình. Vậy vật liệu này có đặc điểm nổi bật gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên ốp bếp bằng kính cường lực?

Lựa chọn kính cường lực để ốp bếp có thể giải quyết hết được những nhược điểm khi sử dụng gạch men ốp.  Được cấu tạo với 2 vật liệu chính là kính 8mm cường lực và loại sơn màu chịu nhiệt đã tạo nên một sản phẩm với nhiều công năng sử dụng cũng như độ thẩm mỹ cho căn bếp của bạn. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của kính cường lực Hải Long để biết về lý do nên sử dụng vật liệu này.

Ốp bếp bằng kính cường lực
Ốp bếp bằng kính cường lực

Độ bền cao, an toàn với người sử dụng

Kính cường lực để ốp bếp có độ dày lên tới 8mm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tuyện đối an toàn với người sử dụng. Kính ốp bếp đẹp loại này được nung ở nhiệt độ khoảng 600-800 độ rồi được làm nguội đột ngột tạo nên ứng suất trên bề mặt kính cao. Chính bởi có độ bền cao và an toàn với người sử dụng nên đây là loại vật liệu rất được ưa chuộng tại các căn bếp của nhiều gia đình.

Kính ốp bếp có tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng
Kính ốp bếp có tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng

Có tính thẩm mỹ cao

Khi nhu cầu về đời sống của con người ngày càng cao thì họ không chỉ muốn có một căn bếp có đầy đủ công năng mà còn có yêu cầu về tính thẩm mỹ. Lựa chọn kính màu cường lực sẽ giúp bạn ốp bếp đẹp hơn, đáp ứng được hết những yêu cầu này của khách hàng.

Hơn nữa, chính bởi tính chất thi công liền khối nên việc vệ sinh căn bếp cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với một thao tác nhẹ cũng đánh bay được những vết bẩn cứng đầu bám trên tường

Kính ốp bếp có giá cả cạnh tranh

Một trong những điều mà bất kì ai khi muốn sửa sang căn bếp của mình đều quan tâm đó là chi phí phải bỏ ra. Kính ốp bếp Hải Long với nhiều đặc điểm nổi bật có mức giá cực kỳ tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt khi sử dụng kính an toàn, ốp bếp của Kính An Toàn Hải Long, khách hàng còn được bảo hành màu sắc kính ốp bếp lên tới 5 năm.

Nếu bạn còn đang phân vân về bất kì vấn đề về dịch vụ ốp bếp, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo để được tư vấn kỹ hơn về kính ốp bếp an toàn này.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc