Nên lựa chọn phòng tắm kính với kính an toàn Hải Long

Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304【CẬP NHẬT 2024】Với những không gian phòng tắm kính eo hẹp cách sử dụng vách ngăn phòng tắm kính giúp ích rất nhiều cho việc tăng diện tích, cũng như mang đến một không gian rộng và thoải mái hơn. Kính Hải Long Chúng tôi sử dụng 100% kính cường lực Hải Long, thương hiệu cường lực số 1 Việt Nam, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Kính An Toàn Hải Long chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm phòng tắm kính. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cả hợp lí nhất.

Giới thiệu kính cường lực 10mm Hải Long

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là có nên sử dụng kính cường lực cho nhà tắm và những ưu điểm của nó là như thế nào? Để trả lời cho khách hàng câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về kính cường lực Hải Long.

Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304

Bạn đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm cho phòng tắm nhà mình? Nếu như phòng tắm của bạn bị giới hạn về diện tích thì vách tắm kính chính là giải pháp phù hợp. Những chiếc cửa kính mang lại sự liền mạch cho  nhà tắm và nó cũng giúp cho căn phòng vốn nhỏ sẽ không bị chia vụn ra. Những chất liệu kính an toàn Hải Long cũng giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Những chiếc cửa kính mang đến cảm giác rộng thoáng, mát và không ảnh hưởng đến kiến trúc của phòng tắm.

Những mẫu vách phòng tắm kính phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các mẫu báo giá phòng tắm kính để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Từ kích thước, độ dày mỏng của kính, nhưng nhìn chung tùy thuộc vào không gian của bạn chúng tôi sẽ đưa ra cái những tư vấn cụ thể nhất, phù hợp với không gian của bạn, mà tiết kiệm chi phí nhất.

  • Vách ngăn phòng tắm kính hình chữ nhật. Vách ngăn này mang thiết kế sáng tạo của kiến trúc Châu Âu với những đặc điểm riêng biệt.
  • Vách ngăn phòng tắm kinh 90 độ, 135 độ, 180 độ, cửa lùa ray treo … tùy từng không gian chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.
  • Loại vách ngăn kính sử dụng kính 10mm cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm: chịu nhiệt đến 600 độ C, cách âm khá tối và hạn chế bị vỡ. Nhưng nếu không may bị vỡ do va đập quá mạnh thì tấm kính cũng chỉ thành các hạt trơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10"30 Phụ Kiện VVP304
Kính Cabin phòng Tắm cửa Lùa 10″30 Phụ Kiện VVP304

Kính Phòng Tắm 90 độ phụ kiện VVP 304

Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 135 độ
Kính Phòng Tắm 180 độ phụ kiện VVP 304
Kính Phòng Tắm 180 độ phụ kiện VVP 304
Kính phòng tắm 90 độ vuông góc phụ kiện VVP 304
Kính phòng tắm 90 độ vuông góc phụ kiện VVP 304
Kính phòng tắm cường lực 135 độ phụ kiện VVP
Kính phòng tắm cường lực 135 độ phụ kiện VVP

Trên đây là giới thiệu về phòng tắm kính sử dụng kính cường lực Hải Long. Với những thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Thời gian hoạt động hơn 5 năm trên thị trường Kính An Toàn Hải Long tự tin có thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc