Lựa chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy ngôi nhà

641 lượt xem Kính Màu
Kính ốp bếp màu nâuRất nhiều khách hàng khi lựa chọn màu kính ốp bếp đều băn khoăn về vấn đề phong thủy. Hay đôi khi họ thích màu nào đấy nhưng lại sợ rằng sẽ không phù hợp với tổng thể của căn nhà. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn kính ốp bếp cho gia đình mình, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức hữu ích trong bài viết này.

Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với tủ bếp

Nếu muốn có một tổng thể đẹp và hài hòa về màu sắc thì bạn cần lựa chọn màu kính bếp phù hợp với màu sắc của tủ bếp và bàn đá. Ví dụ, bàn đá và tủ bếp bạn lựa chọn có gam màu tối thì bạn nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc tươi sáng để không gian trong căn bếp tăng độ bắt sáng hơn.

Chọn màu kính ốp phù hợp với tủ bếp
Chọn màu kính ốp phù hợp với tủ bếp

Căn bếp của bạn càng sáng thì càng làm tăng độ bắt sáng của kính màu ốp. Tuy nhiên với những màu sắc rất khó để kết hợp như đen, nâu, ghi, xanh rêu… thì cần có rất nhiều ánh sáng mới có thể làm nổi bật được. Vì thế, tùy thuộc vào thiết kế căn bếp của bạn mà có lựa chọn sao cho phù hợp.

Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy

Phong thủy của căn bếp cũng quan trọng giống như phong thủy ở phòng khách trong nhà của bạn. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với một gam màu khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

  • Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn màu kính ốp bếp có màu đỏ, cam, vàng, xanh lá.
  • Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn kính ốp bếp có màu đồng, trắng, xám, đen
  • Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc xanh
  • Gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn kính ốp bếp có màu xanh dương, xanh đen.
  • Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn kính ốp bếp có màu nâu, đỏ, cam, trắng.
 Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy
Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy

Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với diện tích căn phòng

Màu sắc có thể “ ăn gian” được diện tích căn bếp của bạn. Vì vậy, dù bạn có một căn bếp nhỏ thì chỉ cần khéo léo chọn màu sắc sao cho phù hợp là có thể tạo ra một không gian rộng rãi hơn. Khi lựa chọn màu kính ốp bếp cho những không gian hẹp thì nên hướng tới những màu sáng đặc biệt là màu trắng để tạo độ tương phản cao hơn, làm tăng diện tích căn phòng.

 Chọn kính ốp bếp phù hợp với diện tích căn phòng
Chọn kính ốp bếp phù hợp với diện tích căn phòng

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc những lưu ý quan trọng khi lựa chọn màu kính ốp bếp. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kính cường lực Hải Long cho căn bếp của gia đình mình. Đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về mẫu kính ốp bếp đẹp hãy ghé qua website: http://hailonglass.com/ để có thêm sự lựa chọn cho mình.

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc