Lựa chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy ngôi nhà

1575 lượt xem Kính Màu
Kính ốp bếp Màu Trắng xanh【CẬP NHẬT 2021】 Kèm theo vấn đề đẹp sang tinh tế thì rất nhiều khách hàng khi lựa chọn màu kính ốp bếp đều băn khoăn về vấn đề phong thủy. Hay đôi khi họ thích màu nào đấy nhưng lại sợ rằng sẽ không phù hợp với tổng thể của căn nhà. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn kính ốp bếp cho gia đình mình, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức hữu ích trong bài viết này. (Ngoài ra chúng tôi đã có một bài giới thiệu riêng về mệnh nào chọn màu gì cho khách hàng dễ lựa chọn). Còn dưới đây là một số gợi ý cho các bạn.


Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với tủ bếp và bàn đá

Nếu muốn có một tổng thể đẹp và hài hòa về màu sắc thì bạn cần lựa chọn màu kính bếp phù hợp với màu sắc của tủ bếp và bàn đá và màu tường của phòng bếp. Ví dụ, bàn đá và tủ bếp bạn lựa chọn có gam màu tối thì bạn nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc tươi sáng để không gian trong căn bếp tăng độ bắt sáng hơn. Hoặc ngước lại tủ bếp và bàn đá màu sáng thì bạn nên chọn gam màu tồi để tạo nên mootj khối thống nhất không bị rối mắt hay lạc màu làm giảm đi tính thẩm mỹ của phòng bếp.

Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với tủ bếp và bàn đá
Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với tủ bếp và bàn đá

Căn bếp của bạn càng sáng thì càng làm tăng độ bắt sáng của kính màu ốp. Tuy nhiên với những màu sắc rất khó để kết hợp như đen, nâu, ghi, xanh rêu… thì cần có rất nhiều ánh sáng mới có thể làm nổi bật được. Vì thế, tùy thuộc vào thiết kế căn bếp của bạn mà có lựa chọn sao cho phù hợp.

Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy

Phong thủy của căn bếp cũng quan trọng giống như phong thủy ở phòng khách trong nhà của bạn. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với một gam màu khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

  • Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn màu kính ốp bếp có màu đỏ, cam, vàng, xanh lá.
  • Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn kính ốp bếp có màu đồng, trắng, xám, đen
  • Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc xanh
  • Gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn kính ốp bếp có màu xanh dương, xanh đen.
  • Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn kính ốp bếp có màu nâu, đỏ, cam, trắng.
Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy
Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy

Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với diện tích căn phòng

Màu sắc có thể “ ăn gian” được diện tích căn bếp của bạn. Vì vậy, dù bạn có một căn bếp nhỏ thì chỉ cần khéo léo chọn màu sắc sao cho phù hợp là có thể tạo ra một không gian rộng rãi hơn. Khi lựa chọn màu kính ốp bếp cho những không gian hẹp thì nên hướng tới những màu sáng đặc biệt là những tông màu có thể pha trộn với gam màu trắng để tạo độ tương phản cao hơn, làm tăng diện tích căn phòng.

Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với diện tích căn phòng
Chọn màu kính ốp bếp phù hợp với diện tích căn phòng

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc những lưu ý quan trọng khi lựa chọn màu kính ốp bếp là màu sắc của bàn đá tủ bếp màu sơn tường gần phòng bếp và diện tích phòng bếp sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kính cường lực Hải Long cho căn bếp của gia đình mình. Đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về mẫu kính ốp bếp đẹp hãy liên hệ với chuyên viên qua zalo hoặc số diện thoại này.

════════════════════════════
❤️ Zalo : (+84)934683889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 093.468.3889
═══════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc