Kính ốp nhà bếp sáng tạo mới thay thế cho gạch men truyền thống

2350 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp bếp Màu Vàng Chanh【CẬP NHẬT 2024】Hiện nay kính ốp nhà bếp đã trở nên khá quen thuộc và trở thành xu hướng mới của người sử dụng.Hạng mục này trở thành một hạng mục không thể thiếu trong mỗi căn bếp nhà mình. Thay thế hoàn toàn được gạch men trước đây sử dụng.

Với nhiều người Kính ốp nhà bếp còn khá lạ lẫm và mới mẻ. Ngày nay xu thế sử dụng vật liệu kính để ốp lên tường rất phổ  biến.

Với nhiều kiêu pha trộn ứng dụng của kính đó là làm kính ốp nhà bếp, cũng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn và nhiều kiểu phối đồ đạc kết hợp chung, tạo nên phong cách nội thất riêng biệt.

Đặc biệt nhà máy đã phát triển thêm mẫu vật liệu mới đó là kính ốp bếp 3D in tranh , giúp không gian bếp thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Bên cạnh tính ứng dụng về mặt hiệu quả sử dụng, nó còn mang lại cho người sử dụng kính ốp nhà bếp một khung cảnh ấn tượng.

Kính Ốp Nhà Bếp
Kính Ốp Nhà Bếp

Tùy thuộc phong cách nội thất nhà của gia chủ thế nào chúng ta có thể phối màu kính ốp nhà bếp theo đó.Một trong số đó là những màu sắc của thiên nhiên, pha trộn giữa màu sắc, đồ vật hiện đại và sắc xanh của cỏ cây. Tạo cho người sử dụng kính màu ốp bếp cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Và để thêm nhiều gợi ý hơn cho khách hàng chúng tôi xin đưa thêm vài ví dụ về tông màu của kính ốp bếp với mỗi phong cách nhà khác nhau. => Tìm hiểu thêm : giá kính ốp bếp tại Hà Nội

Kính ốp nhà bếp với màu sắc thiên nhiên

Hòa mình cùng không gian  với sắc màu kính ốp nhà bếp, sắc xanh của thiên nhiên, tông màu xanh thể hiện sự sinh sôi nảy mầm, khởi nguồn cuộc sống. Với sắc xanh của kính ốp tường bếp như xanh non, xanh cốm, xanh dương, xanh ngọc… tô điểm cho không gian hiện đại màu sắc cân bằng hơn, tạo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.

Kính ốp bếp màu xanh non
Kính ốp bếp màu xanh non

Có thể kết hợp trang trí kính ốp tường sắc xanh và những vật dụng màu sắc tương tự, không quá đối lập và lệch tông như màu trắng sứ, màu nâu, màu đen, hoặc thêm một chậu cây cảnh nho nhỏ cũng làm cho không gian toát lên vẻ thanh mát và nhẹ nhàng. Tạo cho không gian gần gũi hơn với thiên nhiên, thả mình vào không gian đó và bỏ mặc những bộn bề vất vả của cuộc sống hàng ngày.

Kính ốp nhà bếp với màu sắc hiện đại

Với nhiều người lại thích phong cách hiện đại trong không gian nhà bếp, sử dụng kính ốp nhà bếp với màu sắc đơn giản như màu đen, màu trắng xanh, màu ghi, màu ánh v.v…hoặc kính màu ốp tường với màu sắc nổi bật như màu vàng thư, màu đỏ ruby, màu vàng cam… giúp cho không gian bếp trở nên nổi bật hơn, kết hợp với những vật dụng có chất liệu kim loại sáng bóng.

Kính ốp nhà bếp với màu sắc hiện đại
Kính ốp nhà bếp với màu sắc hiện đại
Kính ốp bếp 3D Mã TOB128
Kính ốp bếp 3D Mã TOB128

Ngoài sử dụng làm kính màu ốp tường ra còn có thể sử dụng làm kính trang trí, với khổ kính lớn và bao phủ được bề mặt tường như làm vách ốp tường phòng khách hay phòng ngủ, sử dụng màu sắc khác nhau sẽ tạo hiệu ứng cho người sử dụng khác nhau.

Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D Mã B102
Kính ốp bếp 3D Mã B102
Kính ốp bếp 3D mã B87
Kính ốp bếp 3D mã B87

Ngoài ra bạn cũng có thể tự sáng tạo sử dụng màu kính bếp theo cách mình mong muốn, để tạo nên sự khác biệt.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc