Kính Ốp Bếp Màu Nào Đẹp ? Lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp ?

1068 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp bếp màu vàng thưKính ốp bếp là công trình trang trí nội thất, sử dụng kính cường lực ngày nay rất phổ biến. Sử dụng kính màu ốp bếp cao cấp mang lại cho không gian sống vẻ sang trọng, hiện đại. Là hạng mục trang trí nội thất thẩm mỹ cho không gian bếp.

Cũng không ít người băn khoăn đặt ra câu hỏi “kính ốp bếp màu nào đẹp ?” “Lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp ?” Vậy hãy cùng HaiLonGlass đi lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp như thế nào nhé !

Kính ốp bếp màu nào đẹp
Kính ốp bếp màu nào đẹp

Kính Ốp Bếp Màu Nào Đẹp ?

Bạn cầm tìm hiểu về kính ốp bếp màu nào ? thì trước tiên chúng ta cùng đi tham khảo màu sắc trong bảng màu kính ốp bếp. Với nhiều màu sắc đa dạng. Trước khi tiến hành đo đạc, chúng tôi sẽ có bảng màu kính ốp bếp để bạn hình dung được cụ thể về màu sắc đã chọn.

Kính màu rất nhiều màu sắc mà thời gian thi công nhan chóng, ưu điểm lại vượt trôi nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và mỗi màu sắc lại mang trong mình một thông điệp, một ý nghĩa riêng. Chúng tôi xin liệt kê ra màu kính ốp bếp được sử dụng nhiều hiện nay :

Kính ốp bếp màu Trắng xanh

Sử dụng kính ốp bếp màu Trắng xanh, Không gian bếp trở nên thoáng đãng hơn như mầu trời trong xanh, thảm cỏ xanh mướt. Màu xanh được kết hợp với những tông màu như : kính ốp bếp màu xanh dương, màu xanh non, màu xanh cốm, màu xanh ngọc.

Kính ốp bếp đẹp
Kính ốp bếp đẹp

Kính ốp bếp màu vàng

Màu vàng rất nổi bật không như những màu khác, phù hợp với những người thích sự tươi mát. Màu vàng được liệt kê là màu sắc được ưu thích với những màu như : kính ốp bếp màu vàng thư, màu vàng chanh.  => Kính ốp bếp giá bao nhiêu ?

Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp màu vàng chanh
Kính ốp bếp màu vàng chanh

Kính ốp tường bếp màu trắng

Màu sắc trắng của kính màu ốp bếp rất dễ kết hợp với nội thất tổng thể. Màu trắng thể hiện sự thuần thiết, thánh thiện,  không gian trở nên bừng sáng. Với kính ốp bếp màu trắng được ưu chuộng là : kính ốp tường bếp màu trắng xanh, màu trắng sữa.

Kính ốp bếp màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng sữa
Kính ốp bếp màu trắng sữa
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh ngọc

Kính sơn ốp bếp màu đen

Màu đen phù hợp với những không gian muốn sự đơn giản, không quá rực rỡ sắc màu. Kết hợp với đồ vật nội thất có tông màu đối lập như trắng, hoặc đỏ vang… tôn lên vẻ đẹp sang trọng quyền quý của không gian bếp.

Kính ốp bếp màu đen
Kính ốp bếp màu đen

Kính cường lực ốp bếp kim sa

Kính cường lực ốp bếp kim sa cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, kết hợp với nhiều màu kính ốp bếp. Phù hợp với những không gian cần thu hút ánh sáng. Những hạt kim sa phản chiếu ánh sáng rất ấn tường, nhất là khi sử dụng kèm kính màu ốp bếp màu đen. Một vũ trụ thu nhỏ nằm trong không gian bếp nhà bạn.

Kính màu ốp bếp xanh non kim sa
Kính màu ốp bếp xanh non kim sa

Lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp ?

Lựa chọn kính màu ốp bếp theo phong thủy

Quan niệm của dân gian ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trong nhưng công trình nội thất thì yếu tố phong thủy cũng được nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn màu kính ốp bếp cũng không ngoại lệ. Lựa chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà.

  • Mệnh Kim : chọn màu kính ốp bếp có ánh kim, bạc hay đồng, màu vàng hay trắng.
  • Mệnh Mộc : chọn kính ốp bếp màu xanh như xanh lá cây, xanh ngọc hay xanh dương.
  • Mệnh Thủy : chọn màu kính ốp bếp với tông xanh dương ( biển ) đến tông xanh đen.
  • Mệnh Hỏa : chọn kính ốp tường bếp với màu vàng thư, màu đỏ vang, hay đỏ tươi.
  • Mệnh Thổ : chọn kính sơn ốp bếp màu vàng pha nâu, màu cam đỏ.
Lựa chọn kính màu ốp bếp theo phong thủy
Lựa chọn kính màu ốp bếp theo phong thủy

Lựa chọn kính màu ốp bếp theo phong cách nội thất tổng thể

Đây cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Bởi nếu chọn màu kính ốp bếp mà lạc lõng không đồng đều với phong cách nội thất tổng thể theo bạn có Ok không?

Bài này này chúng tôi xin chia sẻ và trả lời câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn thắc mắc ” Kính Ốp Bếp Màu Nào Đẹp ? ” ” Lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp ? ” Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm kính màu ốp bếp này nhé !

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc