Kính ốp bếp kim sa, ánh kim tuyến bao nhiêu tiền ?

4811 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính Bếp màu Hồng Kim Sa【CẬP NHẬT 2024】Kính ốp bếp màu kim sa, ánh nhũ được sử dụng nhiều cũng bởi nhiều khách hàng muốn không gian bếp nổi bật hơn. Với những hạt kim sa nhỏ, hoặc màu ánh nhũ tạo nên vẻ lung linh huyền ảo cho căn bếp. Đặc biệt kết hợp với đèn led và không gian bếp tông vàng thì vô cùng tuyệt vời.


Kính ốp tường bếp hiện là hạng mục trang trí nội thất được nhiều người ưu thích. Với bề mặt nhẵn bóng người sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh. Hơn nữa sản phẩm lại rất phong phú về màu sắc. Phù hợp với sở thích của từng gia đình. Kính ốp bếp kim sa cũng là một sản phẩm pha trộn. Giúp khách hàng thêm sự lựa chọn cho không gian bếp nhà mình trở nên nổi bật hơn.

Sản phẩm kính ốp có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chủng loại khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng, và được ưu chuộng nhất là loại kính màu ốp bếp 8mm cường lực, với một mặt sơn màu trơn. Được gia công theo bản vẽ bề mặt tường bếp của khách hàng. Và ngoài sản phẩm sơn màu trơn, chúng tôi còn kết hợp thêm một lớp kim sa trên bề mặt. Sản phẩm kính ốp bếp kim sa trở nên sáng hơn và sang trọng hơn.

Kính Ốp Bếp Kim Sa - Kính Ốp Bếp Màu Xanh Dương Kim Sa
Kính Ốp Bếp Kim Sa – Kính Ốp Bếp Màu Xanh dương Kim Sa

Kính ốp bếp kim sa 

 • Kính ốp bếp kim sa là kính cường lực được phun kim sa + phun tạo màu trên một mặt kính, giúp cho bề mặt kính ốp trở nên lấp lánh hơn. Kim sa là những hạt nhỏ có khả năng phản chiếu ánh sáng, rải đều trên bề mặt sơn tạo nên một bề mặt lấp lánh như những ánh sao, cực kì đẹp và bắt mắt.
 • Kính màu ốp bếp kim sa là kính ốp tường bếp được sáng tạo thêm từ kính ốp bếp sơn màu trơn, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong trang trí nội thất nhà bếp.
Kính sơn màu ốp bếp Xanh lơ Kim sa
Kính sơn màu ốp bếp Xanh lơ Kim sa
Kính ốp bếp màu Đen kim sa Hải Long
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Non Kim Sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Non Kim Sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Uá Kim Sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Uá Kim Sa

Kim sa là gì ? Ứng dụng của kính ốp bếp kim sa , nhũ 

 • Như đã nói ở trên thì kim sa , nhũ  là những hạt nhỏ li ti, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản chiếu ánh sáng, trở nên lấp lánh hơn, hạt kim sa thường được sử dụng nhiều trong trang trí, tạo cảm giác thu hút hơn, giúp cho sản phẩm sử dụng trên nên đẹp hơn và sang trọn hơn.
 • Sử dụng kết hợp với kính màu ốp bếp kim sa, những hạt kim sa , hạt nhũ mịn tạo nên hiệu ứng đặc biệt, giúp cho sản phẩm trở nên lung linh hơn. Không gian sử dụng kính màu ốp bếp có ánh kim sa trở nên bắt mắt hơn. Tùy theo sở thích của mỗi người bạn có thể lựa chọn sử dụng lớp kim sa hay không.
 • Không gian bếp sử dụng chủ yếu ánh sáng đèn điện, bóng đèn led thì nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa, giúp cho không gian bếp bắt sáng hơn. Lớp kim sa sẽ phản chiếu ánh sáng thì những ngôi sao lấp lánh trong không gian bếp nhà bạn, đặc biệt là kính ốp bếp tông màu tối có sử dụng ánh kim sa, như một bầu trời đêm đầy sao trong căn bếp nhà bạn vậy.
 • Không gian bếp thiết kế theo phong cách mở, có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, nên sử dụng những tông màu sáng, vàng thư, xanh non, trắng xanh… và nếu bạn có sử dụng lớp kim sa thì cũng không thể nào nhìn thấy rõ được, với ánh sáng tự nhiên, mà chỉ thấy được khi không gian bếp của bạn sử dụng ánh sáng nhân tạo, nên cần lưu ý khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa.
 • Sử dụng kính ốp bếp kim sa màu đen, màu đỏ vang kết hợp với đèn led hay bóng đèn trần là sự kết hợp tốt nhất, không gian bếp trở nên sang trọng hơn rất rất nhiều.
Ứng dụng của kính ốp bếp kim sa
Ứng dụng của kính ốp bếp kim sa

Lưu ý khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa , nhũ 

Kính ốp bếp kim sa dù rất nổi bật tùy nhiên quý khách cũng cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa. Bởi nếu không gian tổng thể xung quanh không phù hợp thì kính ốp bếp cũng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể.

Kính màu ốp bếp kim sa kết hợp với bàn đá và tủ bếp

Bạn nên cân nhắc, để chọn kính ốp bếp kim sa có màu sắc phù hợp với màu của bàn đá và tủ bếp. Tạo ra một thể đồng nhất về tông màu hoặc nổi bật. Kính màu ốp bếp kim sa có thể làm nổi bật không gian bếp, hay đồng đều với tổng thể là do ý thích của mỗi người.

Chọn màu kính ốp bếp tạo cảm giác không gian bếp rộng hơn

Bạn sử dụng kính ốp bếp trong không gian nhằm tạo cảm giác diện tích rộng hơn, thì nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa có tông màu sáng, độ phản chiếu cao giúp cho không gian càng trở nên rộng hơn.

Lựa chọn kính ốp bếp kim sa theo ánh sáng xung quanh

Bạn cũng cần lưu ý ánh sáng xung quanh phòng trước khi lựa chọn kính màu ốp bếp kim sa, không gian có ánh sáng nhiều, mới nên chọn kính ốp bếp kim sa tông màu tối. Còn ngược lại thì nên sử dụng kính ốp bếp tông màu sáng, tránh làm không gian đã tối càng trở nên tối.

Lưu ý màu kính ốp bếp lỗi mốt theo thời gian

Kính màu ốp bếp kim sa có nhiều sự pha trộn khác, như sử dụng kính hoa văn, tuy nhiên bạn cần lưu ý hoa văn sẽ nhanh lỗi mốt. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa 1 màu, hay màu trơn, đảm bảo dùng lâu dài mà không bị lỗi mốt.

Sản phẩm kính ốp bếp kim sa với bề mặt khó bám bẩn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi, với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với phong thủy, hay sở thích cá nhân… Kính màu ốp bếp kim sa thêm sự lựa chọn cho khách hàng, trang trí thêm cho không gian bếp trở nên lộng lẫy và ấn tượng hơn.

Tham khảo thêm : Thi công kính ốp bếp tại Hà Nội

Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Bạc
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Bạc

Ưu điểm của kính màu ốp bếp kim sa , Nhũ 

 • Kính ốp bếp kim sa là sản phẩm ứng dụng kính cường lực, nên mang đầy đủ đặc điểm của kính tôi nhiệt. Khả năng chịu lực chịu nhiệt cực kỳ tốt.
 • Kính màu ốp bếp kim sa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bởi khả năng chịu lực tác động cao. Nếu trong trường hợp chẳng may kính cường lực vỡ cũng không ảnh hưởng gì tới người sử dụng.
 • Màu của kính ốp bếp kim sa rất phong phú, bạn có thể lựa chọn màu sắc trên bảng màu kính ốp bếp. Phù hợp với sở thích của từng gia chủ.
 • Kính màu ốp bếp kim sa thường được sử dụng trong những không gian bếp ít ánh sáng, sử dụng ánh sang của bóng đèn điện. Không gian bếp của bạn sẽ lung linh hơn dưới ánh đèn điện, bạn nên lựa chọn kính màu ốp bếp kim sa đỏ vang, hoặc kính ốp bếp kim sa đen sẽ thấy hết được vẻ đẹp của nó.

Kính ốp bếp kim sa, ánh kim tuyến bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công bắc cầu, qua các đơn vị trung gian nên kính ốp bếp kim sa đa phần sẽ bị đội giá lên. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp nên kính màu ốp bếp kim sa , nhũ –  đơn giá phát sinh thêm  là 80.000Đ/mét dài  – loại kính cường lực có độ dày 8mm.

Kính màu ốp bếp kim sa 8 mm được chúng tôi khuyên dùng, bởi nhiều đơn vị nhằm giảm giá thi công kính ốp bếp 5mm, không đảm bảo độ an toàn cho công trình. Không đảm bảo được tác động nhiệt độ thay độ và tác động lực trong môi trường nhà bếp, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Đơn vị thi công kính ốp bếp kim sa chất lượng tại Hà Nội

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí. Báo giá kính ốp bếp trọn gói dựa trên nhu cầu của khách hàng. miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Kính An Toàn Việt Nhật – Chuyên thi công sản phẩm ứng dụng kính cường lực : kính ốp bếp kim sa. Chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Đến với chúng tôi để sở hữu bộ kính màu ốp bếp kim sa tốt nhất.

Bảng màu kính bếp được chia làm 2 phần. Đó là bảng màu ốp bếp màu trơnbảng kính màu ốp bếp ánh kim sa. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ. Có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nội thất tổng thể của gia đình.

BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP
BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP

Nhiều sự lựa chọn cho kính màu ốp bếp tại Hà Nội.

Màu sắc kính màu bếp, kính nhà bếp

Hiện nay thị trường kính màu ốp bếp Hà Nội rất sôi động với sự đa dạng về màu sắc, kính màu ốp bếp được cung cấp đến khách hàng rất nhiều màu sắc. Chính sự đa dạng này đã kéo nhiều khách hàng khó tính về thẩm mỹ và phong thủy sử dụng kính màu cho xây dựng cơ bản tại ngôi nhà mình.

Độ dày kính màu ốp bếp

Thường thì nhiều người nghi ngờ về độ bền của kính màu ốp bếp giá rẻ nên lựa chọn các loại vật liệu dày và có tính bền chắc hơn. Nhưng kính màu ốp bếp Hà Nội cũng có độ dày theo nhiều kích thước khác nhau như: 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12 mm. . . nhưng kính ốp bếp cao cấp chủ yếu sử dụng Kính 8mm , vì độ dày phù hợp, giá cả ưu đãi .

Kích thước của kính màu

Cũng có rất nhiều kích thước kính màu khác nhau, khổ tối đa là 3000x 6000 mm,2438 x 3658mm, 2134 x 3048mm, và đặc điểm của việc sử dụng kính màu ốp bếp Hà Nội là các nhà cung cấp sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn cụ thể cho từng đơn hàng .

Bảo hành lâu dài

Chế độ bảo hành dài hạn với 3 năm về màu sắc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm kính màu ốp bếp Hà Nội

Phong thủy kính ốp bếp đẹp

Khi chọn kính màu ốp bếp Hà Nội cho gia đình bạn nên lưu ý về vấn đề phong thủy và các tông màu chủ đạo cho nội thất của bạn để trung hòa và tạo khối cho không gian ngôi nhà cũng như phòng bếp được tối ưu và hiện đại hơn.


Tổng hợp mẫu kính ốp bếp đẹp HaiLongGlass đã thi công lắp đặt

Dưới đây là một vài hình ảnh về kính màu ốp bếp tại Hà Nội. HaiLonGlass.Com đã thi công và lắp đặt.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều hình ảnh về những mẫu kính ốp bếp đẹp của chúng tôi tại : Lắp đặt kính ốp bếp Hà Nội

Kính ốp bếp Trắng Xanh
Kính ốp bếp Trắng Xanh
Kính ốp Tường Bếp Màu Trắng Sữa
Kính ốp Tường Bếp Màu Trắng Sữa
Kính ốp tường bếp Màu Ghi
Kính ốp tường bếp Màu Ghi
Kính Ốp Bếp Màu Đen Kim Sa
Kính Ốp Bếp Màu Đen Kim Sa
Kính ốp Bếp Màu Xanh Non
Kính ốp Bếp Màu Xanh Non
Kính ốp Bếp Màu Đen
Kính ốp Bếp Màu Đen
Kính ốp bếp Màu Xanh Cốm Hải Long
Kính ốp bếp Màu Xanh Cốm Hải Long
Kính ốp tường bếp màu xanh ngọc
Lắp đặt kính ốp bếp màu xanh ngọc kim sa tại chung cư Thái Hà
Kính màu cường lực ốp bếp màu Xanh Lơ
Kính màu cường lực ốp bếp màu Xanh Lơ
Kính sơn màu ốp bếp Xanh lơ Kim sa
Kính sơn màu ốp bếp Xanh lơ Kim sa
Kính ốp tường bếp Màu Xanh dương
Kính ốp tường bếp Màu Xanh dương
Kính ốp tường bếp Màu Xanh dương kim sa
Kính ốp tường bếp Màu Xanh dương kim sa
Kính ốp tường bếp Màu Vàng chanh
Kính ốp tường bếp Màu Vàng chanh
Kính sơn màu ốp bếp Vàng chanh đậm
Kính sơn màu ốp bếp Vàng chanh đậm
Kính ốp bếp màu Vàng Nghệ
Kính ốp bếp màu Vàng Nghệ
Kính ốp bếp màu cam vàng
Kính ốp bếp màu cam vàng
Kính ốp bếp màu Cam Đỏ
Kính ốp bếp màu Cam Đỏ
Kính Sơn Màu Cam Nhạt
Kính Sơn Màu Cam Nhạt
Kính màu cường lực ốp bếp màu Đỏ Tươi
Kính màu cường lực ốp bếp màu Đỏ Tươi
Kính màu cường lực ốp bếp màu Đỏ Ruby
Kính màu cường lực ốp bếp màu Đỏ Ruby
Kính màu cường lực ốp bếp màu Hồng kim sa
Kính màu cường lực ốp bếp màu Hồng kim sa
Kính Ốp Bếp Màu Tím
Kính Ốp Bếp Màu Tím
Kính cường lực sơn Màu Ghi Sáng kim sa
Kính cường lực sơn Màu Ghi Sáng kim sa
Kính ốp bếp màu Đen kim sa Hải Long
Kính cường lực Hải long màu Xanh Non kim sa
Kính cường lực Hải long màu Xanh Non kim sa
Lắp đặt kính ốp bếp màu kem kim sa tại chung cư VOV Mễ Trì
Kính ốp bếp Xanh cốm kim sa Hải long
Kính ốp bếp Xanh cốm kim sa Hải long
Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Trắng Sữa Kim Sa
Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Trắng Sữa Kim Sa
Kính ốp bếp Kim Sa Hồng
Kính ốp bếp Kim Sa Hồng
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Uá Kim Sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Uá Kim Sa
Kính ốp bếp màu đỏ kim sa
Kính ốp bếp màu đỏ kim sa
Kính ốp bếp màu cam đỏ kim sa
Kính ốp bếp màu cam đỏ kim sa
Kính ốp bếp màu đỏ kim sa
Kính ốp bếp màu đỏ kim sa
Kính ốp bếp Màu Xanh Ngọc
Kính ốp Bếp Màu Xanh Ngọc Hải Long kim sa
Kính ốp tường bếp Màu Xanh dương kim sa
Kính ốp tường bếp Màu Xanh dương kim sa
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Cam Vàng
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Cam Vàng
Kính Sơn Ốp Bếp Màu Ánh Nhũ Vàng tại Trung Yên Plaza - Cầu Giấy - Hà Nội
Kính Sơn Ốp Bếp Màu Ánh Nhũ Vàng tại Trung Yên Plaza – Cầu Giấy – Hà Nội
Kính ốp bếp Màu Nhũ Bạc Sáng 04
Kính ốp bếp Màu Nhũ Bạc Sáng 04
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Bạc
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Bạc
Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Xanh Non Hải Long
Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Xanh Non Hải Long
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Cam
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Cam
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Cam
Kính Ốp Màu Nhũ Xanh Lơ
Kính Ốp Màu Nhũ Xanh Lơ
Kính Ốp Màu Nhũ Thiếc
Kính Ốp Màu Nhũ Thiếc
Kính ốp bếp màu Nhũ Vàng chanh
Kính ốp bếp màu Nhũ Vàng chanh
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Đồng
Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Đồng
Kính ốp bếp màu Nhũ Thiếc
Kính ốp bếp màu Nhũ Thiếc
Kính ốp cường lực màu Nhũ Xanh lơ thi công tại Vinhome Oceanpark
Kính ốp cường lực màu Nhũ Xanh lơ thi công tại Vinhome Oceanpark
Kính ốp bếp 3D Mã B102
Kính ốp bếp 3D Mã B102
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính Ốp Bếp 3D
Kính Ốp Bếp 3D
Kính Ốp Bếp 3D
Kính Ốp Bếp 3D
Kính Ốp Bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D TOB103
Kính ốp bếp 3D TOB103
Kính ốp bếp 3D TOB102
Kính ốp bếp 3D TOB102
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D TOB22
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D Mã B102
Kính ốp bếp 3D Mã B102
Báo Gía Kính Ốp Bếp 3D
Báo Gía Kính Ốp Bếp 3D
Kính Ốp Bếp 3D temper Việt Nhật
Kính Ốp Bếp 3D temper Việt Nhật
Kính Ốp Bếp 3D temper Việt Nhật
Kính Ốp Bếp 3D temper Việt Nhật
Kính ốp bếp 3D Thi Công Tại Long Biên
Kính ốp bếp 3D Thi Công Tại Long Biên
════════════════════════════
❤️ Zalo : (+84)934683889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 093.468.3889
════════════════════════════
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc