Kính ốp bếp kim sa, ánh kim tuyến bao nhiêu tiền ?

2154 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
kính ốp bếp màu xanh non kim sa【CẬP NHẬT 2021】Kính ốp bếp màu kim sa, ánh nhũ được sử dụng nhiều cũng bởi nhiều khách hàng muốn không gian bếp nổi bật hơn. Với những hạt kim sa nhỏ, hoặc màu ánh nhũ tạo nên vẻ lung linh huyền ảo cho căn bếp. Đặc biệt kết hợp với đèn led và không gian bếp tông vàng thì vô cùng tuyệt vời.


Kính ốp tường bếp hiện là hạng mục trang trí nội thất được nhiều người ưu thích. Với bề mặt nhẵn bóng người sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh. Hơn nữa sản phẩm lại rất phong phú về màu sắc. Phù hợp với sở thích của từng gia đình. Kính ốp bếp kim sa cũng là một sản phẩm pha trộn. Giúp khách hàng thêm sự lựa chọn cho không gian bếp nhà mình trở nên nổi bật hơn.

Sản phẩm kính ốp có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chủng loại khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng, và được ưu chuộng nhất là loại kính màu ốp bếp 8mm cường lực, với một mặt sơn màu trơn. Được gia công theo bản vẽ bề mặt tường bếp của khách hàng. Và ngoài sản phẩm sơn màu trơn, chúng tôi còn kết hợp thêm một lớp kim sa trên bề mặt. Sản phẩm kính ốp bếp kim sa trở nên sáng hơn và sang trọng hơn.

Kính Ốp Bếp Kim Sa - Kính Ốp Bếp Màu Xanh Dương Kim Sa
Kính Ốp Bếp Kim Sa – Kính Ốp Bếp Màu Xanh dương Kim Sa

Kính ốp bếp kim sa 

 • Kính ốp bếp kim sa là kính cường lực được phun kim sa + phun tạo màu trên một mặt kính, giúp cho bề mặt kính ốp trở nên lấp lánh hơn. Kim sa là những hạt nhỏ có khả năng phản chiếu ánh sáng, rải đều trên bề mặt sơn tạo nên một bề mặt lấp lánh như những ánh sao, cực kì đẹp và bắt mắt.
 • Kính màu ốp bếp kim sa là kính ốp tường bếp được sáng tạo thêm từ kính ốp bếp sơn màu trơn, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong trang trí nội thất nhà bếp.
Kính ốp bếp màu xanh dương kim sa
Kính ốp bếp màu xanh dương kim sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Non Kim Sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Non Kim Sa
kính ốp bếp Màu Xanh dương kim sa
kính ốp bếp Màu Xanh dương kim sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Uá Kim Sa
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Uá Kim Sa

Kim sa là gì ? Ứng dụng của kính ốp bếp kim sa

 • Như đã nói ở trên thì kim sa là những hạt nhỏ li ti, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản chiếu ánh sáng, trở nên lấp lánh hơn, hạt kim sa thường được sử dụng nhiều trong trang trí, tạo cảm giác thu hút hơn, giúp cho sản phẩm sử dụng trên nên đẹp hơn và sang trọn hơn.
 • Sử dụng kết hợp với kính màu ốp bếp kim sa, những hạt kim sa tạo nên hiệu ứng đặc biệt, giúp cho sản phẩm trở nên lung linh hơn. Không gian sử dụng kính màu ốp bếp có ánh kim sa trở nên bắt mắt hơn. Tùy theo sở thích của mỗi người bạn có thể lựa chọn sử dụng lớp kim sa hay không.
 • Không gian bếp sử dụng chủ yếu ánh sáng đèn điện, bóng đèn led thì nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa, giúp cho không gian bếp bắt sáng hơn. Lớp kim sa sẽ phản chiếu ánh sáng thì những ngôi sao lấp lánh trong không gian bếp nhà bạn, đặc biệt là kính ốp bếp tông màu tối có sử dụng ánh kim sa, như một bầu trời đêm đầy sao trong căn bếp nhà bạn vậy.
 • Không gian bếp thiết kế theo phong cách mở, có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, nên sử dụng những tông màu sáng, vàng thư, xanh non, trắng xanh… và nếu bạn có sử dụng lớp kim sa thì cũng không thể nào nhìn thấy rõ được, với ánh sáng tự nhiên, mà chỉ thấy được khi không gian bếp của bạn sử dụng ánh sáng nhân tạo, nên cần lưu ý khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa.
 • Sử dụng kính ốp bếp kim sa màu đen, màu đỏ vang kết hợp với đèn led hay bóng đèn trần là sự kết hợp tốt nhất, không gian bếp trở nên sang trọng hơn rất rất nhiều.
Ứng dụng của kính ốp bếp kim sa
Ứng dụng của kính ốp bếp kim sa

Lưu ý khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa

Kính ốp bếp kim sa dù rất nổi bật tùy nhiên quý khách cũng cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa. Bởi nếu không gian tổng thể xung quanh không phù hợp thì kính ốp bếp cũng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể.

Kính màu ốp bếp kim sa kết hợp với bàn đá và tủ bếp

Bạn nên cân nhắc, để chọn kính ốp bếp kim sa có màu sắc phù hợp với màu của bàn đá và tủ bếp. Tạo ra một thể đồng nhất về tông màu hoặc nổi bật. Kính màu ốp bếp kim sa có thể làm nổi bật không gian bếp, hay đồng đều với tổng thể là do ý thích của mỗi người.

Chọn màu kính ốp bếp tạo cảm giác không gian bếp rộng hơn

Bạn sử dụng kính ốp bếp trong không gian nhằm tạo cảm giác diện tích rộng hơn, thì nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa có tông màu sáng, độ phản chiếu cao giúp cho không gian càng trở nên rộng hơn.

Lựa chọn kính ốp bếp kim sa theo ánh sáng xung quanh

Bạn cũng cần lưu ý ánh sáng xung quanh phòng trước khi lựa chọn kính màu ốp bếp kim sa, không gian có ánh sáng nhiều, mới nên chọn kính ốp bếp kim sa tông màu tối. Còn ngược lại thì nên sử dụng kính ốp bếp tông màu sáng, tránh làm không gian đã tối càng trở nên tối.

Lưu ý màu kính ốp bếp lỗi mốt theo thời gian

Kính màu ốp bếp kim sa có nhiều sự pha trộn khác, như sử dụng kính hoa văn, tuy nhiên bạn cần lưu ý hoa văn sẽ nhanh lỗi mốt. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa 1 màu, hay màu trơn, đảm bảo dùng lâu dài mà không bị lỗi mốt.

Sản phẩm kính ốp bếp kim sa với bề mặt khó bám bẩn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi, với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với phong thủy, hay sở thích cá nhân… Kính màu ốp bếp kim sa thêm sự lựa chọn cho khách hàng, trang trí thêm cho không gian bếp trở nên lộng lẫy và ấn tượng hơn.

Tham khảo thêm : Thi công kính ốp bếp tại Hà Nội

Kính Ốp Bếp Xanh Dương Kim Sa - Kính ốp bếp màu xanh dương kim sa
Kính Ốp Bếp Xanh Dương Kim Sa – Kính ốp bếp màu xanh dương kim sa

Ưu điểm của kính màu ốp bếp kim sa

 • Kính ốp bếp kim sa là sản phẩm ứng dụng kính cường lực, nên mang đầy đủ đặc điểm của kính tôi nhiệt. Khả năng chịu lực chịu nhiệt cực kỳ tốt.
 • Kính màu ốp bếp kim sa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bởi khả năng chịu lực tác động cao. Nếu trong trường hợp chẳng may kính cường lực vỡ cũng không ảnh hưởng gì tới người sử dụng.
 • Màu của kính ốp bếp kim sa rất phong phú, bạn có thể lựa chọn màu sắc trên bảng màu kính ốp bếp. Phù hợp với sở thích của từng gia chủ.
 • Kính màu ốp bếp kim sa thường được sử dụng trong những không gian bếp ít ánh sáng, sử dụng ánh sang của bóng đèn điện. Không gian bếp của bạn sẽ lung linh hơn dưới ánh đèn điện, bạn nên lựa chọn kính màu ốp bếp kim sa đỏ vang, hoặc kính ốp bếp kim sa đen sẽ thấy hết được vẻ đẹp của nó.

Kính ốp bếp kim sa, ánh kim tuyến bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công bắc cầu, qua các đơn vị trung gian nên kính ốp bếp kim sa đa phần sẽ bị đội giá lên. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp nên kính màu ốp bếp kim sa đơn giá của chúng tôi vẫn là 700.000Đ/mét dài (Miễn phí KIM SA) – loại kính cường lực có độ dày 8mm.

Kính màu ốp bếp kim sa 8 mm được chúng tôi khuyên dùng, bởi nhiều đơn vị nhằm giảm giá thi công kính ốp bếp 5mm, không đảm bảo độ an toàn cho công trình. Không đảm bảo được tác động nhiệt độ thay độ và tác động lực trong môi trường nhà bếp, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Đơn vị thi công kính ốp bếp kim sa chất lượng tại Hà Nội

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí. Báo giá kính ốp bếp trọn gói dựa trên nhu cầu của khách hàng. miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Kính An Toàn Việt Nhật – Chuyên thi công sản phẩm ứng dụng kính cường lực : kính ốp bếp kim sa. Chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Đến với chúng tôi để sở hữu bộ kính màu ốp bếp kim sa tốt nhất.

Bảng màu kính bếp được chia làm 2 phần. Đó là bảng màu ốp bếp màu trơnbảng kính màu ốp bếp ánh kim sa. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ. Có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nội thất tổng thể của gia đình.

BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP
BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP

Nhiều sự lựa chọn cho kính màu ốp bếp tại Hà Nội.

Màu sắc kính màu bếp, kính nhà bếp

Hiện nay thị trường kính màu ốp bếp Hà Nội rất sôi động với sự đa dạng về màu sắc, kính màu ốp bếp được cung cấp đến khách hàng rất nhiều màu sắc. Chính sự đa dạng này đã kéo nhiều khách hàng khó tính về thẩm mỹ và phong thủy sử dụng kính màu cho xây dựng cơ bản tại ngôi nhà mình.

Độ dày kính màu ốp bếp

Thường thì nhiều người nghi ngờ về độ bền của kính màu ốp bếp giá rẻ nên lựa chọn các loại vật liệu dày và có tính bền chắc hơn. Nhưng kính màu ốp bếp Hà Nội cũng có độ dày theo nhiều kích thước khác nhau như: 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12 mm. . . nhưng kính ốp bếp cao cấp chủ yếu sử dụng Kính 8mm , vì độ dày phù hợp, giá cả ưu đãi .

Kích thước của kính màu

Cũng có rất nhiều kích thước kính màu khác nhau, khổ tối đa là 3000x 6000 mm,2438 x 3658mm, 2134 x 3048mm, và đặc điểm của việc sử dụng kính màu ốp bếp Hà Nội là các nhà cung cấp sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn cụ thể cho từng đơn hàng .

Bảo hành lâu dài

Chế độ bảo hành dài hạn với 3 năm về màu sắc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm kính màu ốp bếp Hà Nội

Phong thủy kính ốp bếp đẹp

Khi chọn kính màu ốp bếp Hà Nội cho gia đình bạn nên lưu ý về vấn đề phong thủy và các tông màu chủ đạo cho nội thất của bạn để trung hòa và tạo khối cho không gian ngôi nhà cũng như phòng bếp được tối ưu và hiện đại hơn.


Tổng hợp 100 mẫu kính ốp bếp đẹp HaiLongGlass đã thi công lắp đặt

Dưới đây là một vài hình ảnh về kính màu ốp bếp tại Hà Nội. HaiLonGlass.Com đã thi công và lắp đặt.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều hình ảnh về những mẫu kính ốp bếp đẹp của chúng tôi tại : Lắp đặt kính ốp bếp Hà Nội

Mẫu kính ốp màu xanh

Kính cường lực ốp bếp màu xanh dương kim sa tại Hà Nội
Mẫu 1 : Kính cường lực ốp bếp màu xanh dương kim sa tại Hà Nội
Kính ốp bếp màu xanh dương
Mẫu 2 : Kính bếp màu xanh dương
Kính bếp màu xanh dương
Mẫu 3 : Kính bếp màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh dương
Mẫu 4 : Kính sơn ốp bếp màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh dương
Mẫu 5 : Mẫu Kính bếp đẹp màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh dương
Mẫu 6 : Kinh bep màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh dương
Mẫu 7 : Kính ốp màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh dương
Mẫu 8 : Kính bếp màu xanh dương
Báo giá kính bếp tại Hà Nội - Kính ốp bếp màu xanh dương kim sa
Mẫu 9 : Báo giá kính bếp đẹp tại Hà Nội – Kính bếp màu xanh dương kim sa
Kính ốp bếp màu xanh dương
Mẫu 10 : Kính ốp bếp màu xanh dương
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 11 : Kính sơn màu xanh non
Kính ốp bếp màu xanh non kim sa
Mẫu 12 : Kính ốp tường tủ bếp màu xanh non kim sa
Kính Ốp Bếp Cường Lực Màu Xanh Non Kim Sa tại Hà Nội
Mẫu 13 : Kính Ốp Bếp Cường Lực Màu Xanh Non Kim Sa tại Hà Nội
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 14 : Màu Kính ốp bếp đẹp màu xanh non
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 15 : Kính ốp bếp màu xanh non
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 16 : Kính ốp bếp màu xanh non
kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 17 : Kính bếp màu xanh non
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 18 : Kính ốp trang trí màu xanh non
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 19 : Kính ốp cường lực màu xanh non
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 20 : Kinh mau op bep – kính màu xanh non
Kính màu cường lực Hà Nội - kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 21 : Kính màu cường lực ốp bếp Hà Nội – kính ốp bếp màu xanh non
Kính Hải Long tại Hà Nội - Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 22 : Kính Hải Long tại Hà Nội – Kính màu ốp bếp cao cấp màu xanh non
Kính sơn ốp bếp Hà Nội - kính ốp bếp màu xanh cốm
Mẫu 23 : Kính sơn ốp bếp Hà Nội – kính sơn bếp màu xanh cốm
Kính ốp bếp Màu xanh cốm kim sa
Mẫu 24 : Kinh bep Màu xanh cốm kim sa
Kính ốp bếp màu cốm nhạt
Mẫu 25 : Kính ốp bếp màu cốm nhạt
kính ốp bếp màu xanh cốm
Mẫu 26 : kính ốp bếp màu xanh cốm
kính ốp màu Xanh Lơ
Mẫu 27 : Mẫu kính ốp bếp đẹp màu Xanh Lơ
Kính ốp bếp màu xanh lơ - Kính bếp Hà Nội
Mẫu 28 : Kính ốp bếp màu xanh lơ – Ốp Kính bếp đẹp Hà Nội
Kính ốp bếp đẹp Hà Nội - Kính ốp bếp màu xanh lá
Mẫu 29 : Kính ốp bếp đẹp Hà Nội – Kính ốp bếp màu xanh lá
Kính ốp bếp màu xanh lá
Mẫu 30 : Kính ốp bếp màu xanh lá
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Mẫu 31 : Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Kính Ốp Bếp Màu Xanh Ngọc Kim Sa
Mẫu 32 : Kính sơn Ốp Bếp Màu Xanh Ngọc Kim Sa
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Mẫu 33 : Kính ốp bếp Hải Long màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Mẫu 34 : Kính ốp sơn màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Mẫu 35 : Kính ốp mặt tường bếp màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Mẫu 36 : Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Mẫu 37 : Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Kính ốp bếp màu xanh ngọc
Mẫu 38 : Kính cường lực ốp bếp màu xanh ngọc
Thi công kính màu tại Hà Nội - Kính Ốp Bếp Màu Xanh Ngọc Kim Sa
Mẫu 39 : Thi công kính màu tại Hà Nội – Kính sơn Màu Xanh Ngọc Kim Sa

Mẫu kính ốp bếp đẹp màu trắng

Kính ốp bếp màu trắng xanh
Mẫu 40 : Kính sơn cường lực màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng xanh
Mẫu 41 : Mẫu kính ốp bếp đẹp màu trắng xanh
Kính sơn Hà Nội - Kính ốp bếp màu trắng xanh
Mẫu 42 : Kính sơn Hà Nội – Kính bếp màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng xanh
Mẫu 43 : Kính ốp bếp màu trắng xanh
kính ốp bếp màu trắng xanh
Mẫu 44 : Kinh op bep Hai Long màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng xanh
Mẫu 45 : Kính ốp bếp màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng sữa
Mẫu 46 : Kính ốp bếp màu trắng sữa
Kính ốp bếp màu trắng sữa
Mẫu 47 : Kính bếp màu trắng sữa
Kính ốp tường tủ bếp Hà Nội - kính ốp bếp màu trắng sữa
Mẫu 48 : Kính ốp tường tủ bếp Hà Nội – kính ốp màu trắng sữa

Mẫu kính ốp bếp màu đen

Kính ốp bếp màu đen
Mẫu 49 : Kính ốp bếp màu đen
kính ốp bếp màu đen
Mẫu 50 : kính bếp màu đen
Kính ốp bếp màu đen
Mẫu 51 : Kính màu đen
Lắp đặt kính bếp tại Hà Nội - Kính ốp bếp màu đen
Mẫu 52 : Lắp đặt kính bếp tại Hà Nội – Kính ốp bếp cao cấp màu đen
kính ốp bếp màu đen
Mẫu 53 :kính ốp bếp màu đen
Kính ốp bếp màu đen
Mẫu 54 :Kinh op bep màu đen
Kính màu ốp bếp Hà Nội - Kính ốp bếp màu đen
Mẫu 55 :Kính màu ốp bếp Hà Nội – Kính sơn tường ốp bếp cao cấp màu đen
Kính ốp bếp màu đen
Mẫu 56 :Mẫu kính ốp bếp đẹp màu đen
Thi công kính ốp bếp tại Hà Nội - Kính ốp bếp đen kim sa
Mẫu 57 :Thi công kính ốp bếp tại Hà Nội – Kính ốp màu đen kim sa

Kính sơn tường ốp bếp màu vàng

kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 58 :Kinh mau op bep Hai Long màu vàng chanh
Kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 59 :Kinh cuong luc op bep màu vàng chanh
Kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 60 :Kính ốp bếp màu vàng chanh
Kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 61 :Kính ốp bếp màu vàng chanh
Kính sơn màu cường lực Hà Nội - Kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 62 :Kính sơn màu ốp bếp cường lực Hà Nội – Kính ốp bếp màu vàng chanh
kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 63 : Kính màu ốp bếp Hải Long màu vàng chanh
Kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 64 : Kính ốp bếp màu vàng chanh
kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 65 : kính ốp bếp màu vàng chanh
kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 66 : Mẫu kính ốp bếp đẹp màu vàng chanh
Kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội - Kính ốp bếp màu vàng chanh
Mẫu 67 : Kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội – Kính ốp bếp màu vàng chanh
Kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu 68 : Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu 69 : Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu 70 : Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính bếp cường lực Hà Nội - kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu 71 : Kính bếp cường lực Hà Nội – kính bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu 72 : Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu 73 : Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính sơn màu giá rẻ tại Hà Nội - kính ốp bếp màu vàng thư
Mẫu 74 : Kính sơn màu giá rẻ tại Hà Nội – kính ốp bếp màu vàng thư
Kính cường lực ốp tường bếp tại Hà Nội - Kính ốp bếp màu vàng sữa
Mẫu 75 : Kính cường lực nhà bếp. Kính cường lực ốp tường bếp tại Hà Nội – Kính ốp bếp màu vàng sữa
Kính ốp tường Hà Nội - kính ốp bếp màu vàng sữa
Mẫu 76 : Kính ốp tường bếp Hà Nội – kính ốp tường căn bếp màu vàng sữa

Mẫu kính cường lực chịu nhiệt màu nâu

Kính ốp bếp đẹp Hà Nội - Kính ốp bếp màu nâu
Mẫu 77 : Kính ốp bếp đẹp Hà Nội – Kính màu cao cấp màu nâu

Mẫu kính sơn ốp bếp màu cam

Kính ốp bếp giá rẻ Hà Nội - Kính ốp bếp màu cam đỏ
Mẫu 78 : Kính ốp bếp giá rẻ Hà Nội – Kính màu ốp bếp màu cam đỏ
Lắp đặt kính bếp tại Hà Nội - Kính ốp bếp màu cam đỏ
Mẫu 79 : Lắp đặt kính bếp tại Hà Nội – Kiếng ốp bếp màu cam đỏ
Kính ốp bếp màu cam đỏ
Mẫu 80 : Kính ốp tủ bếp màu cam đỏ

Kính ốp tường bếp màu đỏ

Kính màu Hà Nội - Kính ốp bếp màu đỏ kim sa
Mẫu 81 : Kính màu Hà Nội – Kính màu ốp bếp màu đỏ kim sa
Kính ốp bếp màu đỏ vang
Mẫu 82 : Kính sơn ốp bếp màu đỏ vang
Kính ốp bếp màu đỏ kim sa
Mẫu 83 : Kính ốp cường lực màu đỏ kim sa
Kính màu sơn tại Hà Nội - kính ốp bếp màu đỏ vang
Mẫu 84 : Kính màu sơn tại Hà Nội – kính ốp bếp màu đỏ vang
Kính ốp bếp màu đỏ ru by
Mẫu 85 : Kính ốp bếp màu đỏ ru by

Kính cường lực ốp bếp màu hồng

Kính màu giá rẻ tại Hà Nội - kính ốp bếp màu hồng kim sa
Mẫu 86 : Kính màu giá rẻ tại Hà Nội – kính ốp bếp màu hồng kim sa

Kính sơn ốp tường màu be

Kính ốp bếp đẹp Hà Nội - kính ốp bếp màu be
Mẫu 87 : Kính bếp đẹp Hà Nội – kính ốp bếp màu be
Kính ốp bếp màu be
Mẫu 88 : Kinh son mau op bep màu be
Kính ốp bếp màu be
Mẫu 89 : Kính bếp ốp tường màu be

Kính ốp tường bếp hoa văn hình 3D

Kính ốp bếp 3d mã B084
Kính ốp bếp 3d mã B084
Kính ốp bếp 3D Temper Hồng Phúc
Kính ốp bếp 3D Temper Hồng Phúc
Kính ốp bếp 3D
Kính ốp bếp 3D TOB22

Kính ốp tường bếp màu tím

Kính ốp bếp màu Tím
Mẫu 92 : Kính ốp cừng lực màu tím

Kính màu ốp bếp ánh nhũ – kính màu ốp bếp kim sa

Kính ốp bếp màu ánh bạc
Mẫu 93 : Kính ốp màu ánh bạc
kính ốp bếp màu ánh vàng
Mẫu 94 : kính an toàn ốp bếp màu ánh vàng
kính ốp bếp màu ánh bạc
Mẫu 95 : kính ốp bếp màu ánh bạc
Kính ốp bếp màu ánh bạc
Mẫu 96 : Kính ốp tường bếp màu ánh bạc
Kính ốp bếp màu ánh vàng sáng
Mẫu 97 : Kính sơn ốp bếp màu ánh vàng sáng
Kính Ốp Bếp Màu Ánh Đồng
Mẫu 98 : Kính Màu Ánh Đồng
Kính Ốp Bếp Màu Ánh Vàng
Mẫu 99 : Kính Màu Ánh Vàng
Kính ốp bếp màu xanh non
Mẫu 100: Kính Màu xanh non
════════════════════════════
❤️ Zalo : (+84)934683889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 093.468.3889
════════════════════════════
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc