Kinh nghiệm chọn kính ốp bếp cho bạn

1044 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp bếp màu vàng sữaChọn kính ốp bếp hiện nay được các kiến trúc sư và chủ nhà lựa chọn rất nhiều trong ứng dụng xây dựng. Tuy nhiên, là một người sẽ sử dụng trong tương lai những sản phẩm này bạn nên có hiểu biết về kính ốp bếp để có những lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà mình.

Ốp bếp tức là phần tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, một trong những bộ phận quan trọng làm nên tổng thể cho ngôi nhà bạn. Nếu để không phần này, khi nấu nước, dầu mỡ sẽ bắn lên trong một thời gian dài sẽ gây mốc hoặc lưu giữ những chất bẩn, nếu bạn sử dụng một vài vật liệu như gạch men để ốp cho phần này. Vì vậy nếu sử dụng vật liệu kính trong chọn kính ốp bếp thì bạn sẽ không phải lo về những vấn đề như vệ sinh, độ bền hay một vài vấn đề khác.

Vậy kinh nghiệm nào cho bạn chọn kính ốp bếp phù hợp?

Thứ nhất: Sử dụng kính ốp bếp phải phù hợp với phong thủy

Sử dụng kính ốp bếp có nhiều màu khác nhau kết hợp với những vật liệu khác nhau trong bếp sẽ giúp bạ trung hòa các yếu tố phong thủy cho phòng bếp nói chung và ngôi nhà nói riêng. Sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành sẽ giúp bạn giữ được tài lộc trong nhà hay sức khỏe dồi dào.

Nếu bạn mà người mệnh kim, bạn có thể chọn những loại kính có màu trắng tinh hoặc màu vàng. Màu trắng là bản mệnh của người mệnh kim, việc sử dụng màu trắng sẽ giúp cho việc phối màu của bạn trở nên dễ dàng, đồng thời cũng giúp không gian sạch sẽ hơn, thoáng đãng hơn. Màu vàng cũng là một lựa chọn tốt cho người mệnh kim. Bạn không nên chọn những màu như đỏ hoặc hồng.

Còn bạn mệnh mộc thì nên chọn màu xanh, đây là màu dễ kết hợp với các vật liệu khác, ngoài ra bạn có thể chọn những màu tương sinh với mình như kính ốp bếp màu đen hoặc xanh đen. Bạn không nên chọn màu vàng trong kính ốp bếp vì màu vàng thuộc hành thổ, tương khắc với mệnh thủy.

Người mệnh hỏa thì nên chọn kính ốp bếp màu hồng hoặc đỏ để trang trí, hoặc các màu xanh cũng rất hợp với bạn.

Nếu bạn là người mệnh thổ thì nên chọn màu vàng hoặc màu nâu mang đến năng lượng sống và sự ổn định cho bạn.

Khi chọn màu kính màu ốp bếp, bạn nên tuân thủ theo sự tương sinh, tương khắc của các hành để mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình mình.

Kính ốp bếp màu xanh non kim sa
Kính ốp bếp màu xanh non kim sa

Bạn nên chọn loại kính ốp bếp nào?

Hiện nay có rất nhiều loại kính ốp bếp cho bạn, trong đó phải kể đến như kính thường, kính dán và kính cường lực. Bạn nên chọn sử dụng kính cường lực ốp bếp, vì đây là loại kính có độ an toàn cao, chịu nhiệt tốt và bền màu, độ cứng tốt, vệ sinh dễ dàng. Tuy giá cả có chênh lệch hơn so với những loại khác nhưng tính về khía cạnh kinh tế và hiệu quả lâu dài thì sử dụng kính ốp bếp cường lực lại có ưu thế hơn.

Thời gian thi công lắp đặt của kính ốp bếp.

Thời gian thi công kính màu ốp bếp rất nhanh, tuy nhiên, về phần thiết kế và tôi luyện kính ốp bếp, nếu đó là kính cường lực lại mất khoảng 4– 6 ngày. Nếu đã có ý định từ trước thì bạn nên liên hệ với các đơn vị lắp đặt sớm để tiến hành đo đạc ngay khi phòng bếp hoàn thành xây dựng.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn một vài kinh nghiệm bổ ích khi chọn kính ốp bếp cho thiết kế ngôi nhà của mình.

Một số Hình ảnh thực tế  Thi công Lắp đặt

Kính ốp bếp màu xanh dương kim sa
Kính ốp bếp màu xanh dương kim sa
Kính ốp bếp màu ghi sáng
Kính ốp bếp màu ghi sáng
Kính ốp bếp màu cam vàng
Kính ốp bếp màu cam vàng
Kính ốp bếp màu xanh lá
Kính ốp bếp màu xanh lá
Kính ốp bếp màu vàng thư
Kính ốp bếp giá rẻ màu vàng thư
Kính ốp bếp màu đỏ vang
Kính ốp bếp màu đỏ vang

Bài viết này Kính Hải Long xin đưa ra một số để xuất chọn kính ốp bếp cho bạn đọc tham khảo và lựa chọn.


? LIÊN HỆ : 09.3468.3889 – 097.228.1399
?EMAIL : hailonglasstm@gmail.com
?WEBSITE : http://hailonglass.com
? ? Báo giá kính bếp
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc