Kinh nghiệm chọn kính ốp bếp cho bạn

2281 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính cường lực Hải long 3D mã TOB 055【CẬP NHẬT 2024】Việc lựa chọn kính ốp bếp cho nội thất của bạn đến giờ thì nó cũng không còn khó khăn nữa. Bởi trải qua thời gian được kiểm chứng. Kính màu ốp bếp dần đi vào ổn định và xu hướng được sự tin tưởng của nhiều gia chủ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc mà quý khách vẫn còn muốn được giải đáp…


Chọn kính ốp bếp được các kiến trúc sư và chủ nhà lựa chọn rất nhiều trong ứng dụng xây dựng. Tuy nhiên, là một người sẽ sử dụng trong tương lai những sản phẩm này bạn nên có hiểu biết về kính ốp bếp để có những lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà mình.

Ốp bếp tức là phần tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, một trong những bộ phận quan trọng làm nên tổng thể cho ngôi nhà bạn. Nếu để không phần này, khi nấu nước, dầu mỡ sẽ bắn lên trong một thời gian dài sẽ gây mốc hoặc lưu giữ rất rất chất bẩn nếu bạn sử dụng vật liệu như thông thường trước đây gạch men để ốp cho phần này.

Vì vậy nếu sử dụng vật liệu kính trong chọn kính ốp bếp thì bạn sẽ không phải lo về những vấn đề như vệ sinh, độ bền hay một vài vấn đề khác. Vậy kinh nghiệm nào cho bạn chọn kính ốp bếp phù hợp?

Sử dụng kính ốp bếp phải phù hợp với phong thủy

Sử dụng kính ốp bếp có nhiều màu khác nhau kết hợp với những vật liệu khác nhau trong bếp sẽ giúp gia chủ trung hòa các yếu tố phong thủy cho phòng bếp nói chung và ngôi nhà nói riêng. Sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành sẽ giúp bạn giữ được tài lộc trong nhà hay sức khỏe dồi dào.

  1. Nếu bạn mà người mệnh kim, bạn có thể chọn những loại kính có màu trắng hoặc màu vàng. Màu trắng là bản mệnh của người mệnh kim, việc sử dụng màu trắng sẽ giúp cho việc phối màu của bạn trở nên dễ dàng, đồng thời cũng giúp không gian sạch sẽ hơn, thoáng đãng hơn. Màu vàng cũng là một lựa chọn tốt cho người mệnh kim. Gia chủ không nên chọn những màu như đỏ hoặc hồng.
  2. Còn bạn mệnh mộc thì nên chọn màu xanh, đây là màu dễ kết hợp với các vật liệu khác, ngoài ra bạn có thể chọn những màu tương sinh với mình như kính ốp bếp màu đen hoặc xanh đen. Bạn không nên chọn màu vàng trong kính ốp bếp vì màu vàng thuộc hành thổ, tương khắc với mệnh thủy.
  3. Người mệnh hỏa thì nên chọn kính ốp bếp màu hồng hoặc đỏ để trang trí, hoặc các màu xanh cũng rất hợp với bạn.
  4. Nếu bạn là người mệnh thổ thì nên chọn màu vàng hoặc màu nâu mang đến năng lượng sống và sự ổn định cho bạn.

Khi chọn màu kính màu ốp bếp, bạn nên tuân thủ theo sự tương sinh, tương khắc của các hành để mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình mình.

Sử dụng kính ốp bếp phải phù hợp với phong thủy
Sử dụng kính ốp bếp phải phù hợp với phong thủy

Bạn nên chọn loại kính ốp bếp nào ?

Hiện nay có rất nhiều loại kính ốp bếp cho bạn, trong đó phải kể đến như kính thường, kính dán và kính cường lực. Bạn nên chọn sử dụng kính cường lực ốp bếp, vì đây là loại kính có độ an toàn cao, chịu nhiệt tốt và bền màu, độ cứng tốt, vệ sinh dễ dàng. Tuy giá cả có chênh lệch hơn so với những loại khác nhưng tính về khía cạnh kinh tế và hiệu quả lâu dài thì sử dụng kính ốp bếp cường lực lại có ưu thế hơn.

Và kể cả đến kính cường lực cũng sẽ có 2 loại kính ốp bếp để phân biệt : Kính ốp bếp sơn gia công và kính màu ốp bếp thành phẩm của nhà máy. Tất nhiên giá cả và chất lượng cũng sẽ có sự chênh lệch.

Thời gian thi công lắp đặt của kính ốp bếp là bao lâu ?

Thời gian thi công kính màu ốp bếp tại Hà Nội rất nhanh, tuy nhiên, về phần thiết kế và tôi luyện kính ốp bếp, nếu đó là kính cường lực lại mất khoảng 4– 6 ngày ( tùy thuộc tiến độ nhà máy theo thời điểm trong năm). Nếu đã có ý định từ trước thì bạn nên liên hệ với các đơn vị lắp đặt sớm để tiến hành đo đạc ngay khi phòng bếp hoàn thành xây dựng.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn một vài kinh nghiệm bổ ích khi chọn kính ốp bếp cho thiết kế ngôi nhà của mình. Và dưới đây là một  vài mẫu kính ốp bếp chúng tôi đã thi công thực hiện.

Một số hình ảnh thực tế thi công lắp đặt

Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Xanh Cốm
Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Xanh Cốm
Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Ghi
Báo Gía Kính Ốp Bếp Màu Ghi
Kính ốp bếp Màu Trắng Xanh
Kính ốp bếp Màu Trắng Xanh

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc