Kính được sử dụng nhiều trang trí nội thất

1758 lượt xem Tư Vấn
Kính Ốp Bếp màu Nhũ Bạc 03 thi công tại Gs1 Vinsmart Tây Mỗ - Từ Liêm【CẬP NHẬT 2024】Kính Hải Long – Vật liệu kính với nhiều ứng dụng trong xây dựng và trong ngành trang trí nội thất cũng vậy có nhiều sang tạo khác nhau và chúng ta có vô vàn cách để trang trí như : kính ốp bếp,kính mờ, kính hạt, kính sần, kính hạt và kính màu và kèm theo đó là những thiết kế về tủ bếp rất đẹp sử dụng kính và mỗi cách thiết kế kết hợp giữa kính và các vật liệu khác tạo nên những thiết kế nhà bếp rất độc đáo và sau đây là một vài kết hợp đẹp đến nhạc nhiên đó.

Kính cường lực

Cũng như các loại kính kể trên kính cường lực cũng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất như làm vách kính trang trí, kính ốp bếp (kính cường lực được tạo màu để sử dụng ốp tường bếp) với ưu điểm có khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng chống va đập cực tốt.

Kính trong suốt

Cabin phòng tắm kính cửa lùa trượt treo 10x30

Sử dụng kính trong suốt với tủ bếp, với nhiều màu sắc có thể kết hợp từ vân gỗ đến màu sơn công nghiệp như trắng thì vẫn đảm bảo cho bạn nhìn được tất cả những vật dụng đồ đạc trong tủ một phong cách rất cổ điển và truyền thống, nhìn tổng thể không gian bếp bạn sẽ thấy sự gọn gàng ngăn nắp được thể hiện rõ, và tất nhiên nó không phải là sự lựa chọn của bạn nếu bạn là người theo trường phái khác.

Kính mờ

Kính mờ thể hiện rõ trong những thiết kế không gian bếp hiện đại, hiệu ứng làm mò kính thủy tinh bằng cách phun cát và tạo bề mặt gồ ghề có khả năng tán xạ ánh sáng, với việc sử dụng kính mờ trong không gian bếp giúp bạn có thể vừa nhìn đươc một phần các đồ vật ở bên trong tuy nhiên vẫn che giấu được đồ vật đó với những người ko biết về nó.

Kính hạt

Chắc hẳn không ít người nhạc nhiên với tên gọi của nó tuy nhiên kính hạt là kính được hình thành trong quá trình sản xuất xuất hiện những bọt khí trên bề mặt và hình thành được giữ lại trên bề mặt của kính tạo nên kính có nhiều vân nổi trên bề mặt. Không chỉ có việc sử dụng kết hợp với tủ bếp hiện đại mà còn có thể kết hợp với gỗ mộc, vừa hiện đại mà vừa mang một chút gì đó của thế kỷ trước.

Kính ma trận

Là kính chia hai đơn vị thủy tinh, tạo ra một hiệu ứng khung cửa sổ.Với loại kính này có thể nói tạo nên một cảm giác truyền thống hay cuộc sống ở nông trại (hoặc, trong trường hợp của nhà bếp này, cuộc sống ven biển).

Kính màu

Kính Ốp Bếp Màu Nâu
Kính Ốp Bếp Màu Nâu

Về mặt kỹ thuật, nó không được nhuộm màu. Thay vào đó, loại kính được thực hiện thông qua một quá trình cắt, sơn và kính. Dù bằng cách nào, các vệt màu đỏ, vàng, xanh và xanh lá cây trong hình hình học có thể mang lại một hương vị của Art Deco cho nhà bếp của bạn.

Kính vân kim cương

Phong cách thiết kế này là tổng hợp tất cả về sự tinh tế. Sử dụng kính kim cương ốp như một thay thế cho màu sắc và kết cấu nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo cảm giác tăng thêm kích thước cho tủ của bạn.

Tùy từng trường hợp sử dụng với mục đích khác nhau tuy nhiên ngoại trừ kính cường lực ra thì quý khách sử dụng các loại kính khác nên cẩn thận vì bản thân kính trang trí đó không được gia cường về nhiệt độ nên rất dễ vỡ nếu sử dụng không cẩn thận. Thay vào đó quý khách có thể tham khảo sử dụng vật liệu kính cường lực để trang trí nội thất. Cũng khá đẹp và nhiều sự lựa chọn.

Sử dụng kính cường lực trong trang trí nội thất

Cabin phòng tắm cửa mở 135 độ

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm : https://hailonglass.com/kinh-mau-op-bep

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc