Chọn lựa kính cường lực ốp bếp theo phong thủy mới nhất 2024

1596 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp bếp màu xanh dương【CẬP NHẬT 2024】Chúng tôi sẽ gợi ý để quý Khách hàng yên tâm về mọi thắc mắc mà bận tìm kiếm mà không phải tìm quá lâu về kính cường lực ốp bếp và màu sắc trong phong thủy, để quý khách lựa chọn được sản phẩm kính ốp bếp với màu sắc ứng ý phù hợp nhất cho căn bếp nhà mình.


Kính ốp bếp không chỉ đơn giản là vật liệu trang trí nội thất mà còn hơn nữa với nhiều người nó thể hiện ý nghĩa về phong thủy mà gia chủ muốn hướng đến. Bởi lẽ không gian bếp trong thời đại mới được coi trọng hơn rất nhiều, và được sử dụng thường xuyên hơn, cả nhà cùng sum vầy bên nhau thưởng thức những món ăn ngon. Vậy để chúng tôi gợi ý cho bạn về một số màu sắc phù hợp với bản mệnh gia chủ trong phong thủy

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Kim

Với nhiều người việc lựa chọn kính ốp bếp màu sắc ra sao quả là khó khăn nhưng với mệnh Kim thì lại rất đơn giản, gia chủ nên sử dụng kính ốp bếp màu nhũ, với tông màu từ vàng đến trắng xám đều được, VD : kính cường lực ốp bếp màu vàng sữa, kính ốp bếp màu be, kính ốp bếp màu nâu, kính ốp bếp màu ánh vàng sáng…

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Kim
Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Kim

Với mệnh Kim nói riêng thì mệnh Thổ là mệnh tương sinh nên gia chủ có thể sử dụng kính ốp bếp với tông màu nâu để bổ trợ cho bản mệnh của gia chủ.

Tránh sử dụng những tông màu nóng của mệnh Hỏa sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Kim như màu đỏ, màu cam đậm, màu hồng.

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là mệnh tượng trưng của nước hợp với những tông màu xanh dương sáng, xanh ngọc sáng,màu đen như kính ốp bếp màu xanh dương, kính ốp bếp màu xanh ngọc, kính cường lực ốp bếp màu đen là màu của bản mệnh, hay có thể sử dụng màu của mệnh tương sinh là mệnh Kim như màu có ánh vàng, màu trắng sáng v.v…

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Thủy
Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Thủy

Không nên sử dụng màu tương khắc của bạn mệnh là mệnh Thổ, sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Thủy, màu không nên dùng là màu nâu đất, màu be hay vàng sữa, vàng cam.

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Mộc

Mệnh mộc tượng trưng cho màu cỏ cây hoa lá, nên gia chủ mệnh này có thể sử dụng kính ốp bếp màu xanh non, màu xanh lá cây…hay màu tương sinh với bản mệnh là mệnh Thủy VD : kính cường lực ốp bếp màu xanh dương. Ngoài ra kính ốp bếp màu xanh non được nhiều gia đình lựa chọn bởi sắc xanh tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu và tươi mát hơn.

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Mộc
Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Mộc

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Hỏa

Đối với gia chủ mệnh hỏa có thể sử dụng những màu tương sinh với bản mệnh là màu xanh, cũng như trên tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, hoặc bạn cũng có thể sử dụng tông màu chủ đạo của mệnh Hỏa là màu đỏ, chúng tôi có sản phẩm kính màu ốp bếp đỏ ruby cho bạn lựa chọn.

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Hỏa
Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Hỏa

Màu sắc tránh sử dụng là màu đen không phù hợp với gia chủ mệnh hỏa.

Kính cường lực ốp bếp cùng gia chủ mệnh Thổ

Màu nâu là màu chủ đạo của gia chủ mệnh Thổ, màu của đất, bạn có thể lựa chọn kính ốp bếp màu nâu hoặc vàng đất, tuy nhiên nếu muốn cho không gian sáng hơn tùy sở thích của bạn có thể lựa chọn tông màu nóng của mệnh Hỏa làm kính màu ốp bếp, bởi Hỏa sinh Thổ, cũng rất phù hợp với bạn.

Lưu ý gia chủ mệnh Thổ không nên sử dụng kính ốp bếp màu xanh bởi nó là màu tương khắc của bạn.

Thi công kính cường lực ốp bếp đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.

Kính màu Hải Long và kính an toàn Việt Nhật, Kính cường lực ốp bếp Việt Nhật chúng tôi chuyên thi công báo giá kính màu ốp bếp cường lực giá rẻ tại Hà Nội. Với độ phủ sóng tại tất các ngõ ngách của Hà Nội chúng tôi đều nhận thi công kính bếp : Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm. Báo giá kính sơn màu ốp bếp cường lực giá rẻ,và thi công kính sơn màu ốp bếp cường lực giá rẻ tại các tòa chung cư như Linh Đàm, Eco Green, An Bình, Ngoại Giao Đoàn, Xuân Mai, Hồ Gươm Plaza, Yên Hòa, HD Mon, Gold Mark, FLC Complex, Bắc Hà, Vĩnh Hưng, Mễ Trì, FLC Green Home, Mỹ Đình Plaza, Garden Hill 99 Trần Bình, Eco life, Time City, Royal City v.v…

Tham khảo thêm => giá kính ốp bếp để sở hữu ngay những màu sắc bạn mong muốn.

Bài viết tổng hợp 88 mẫu kính cường lực ốp bếp đẹp : tại đây

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc