[Tư vấn] Kính Cường Lực Ốp Bếp Hợp Mệnh Kim

1857 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp bếp màu Trắng Xanh【CẬP NHẬT 2024】Kính ốp bếp sử dụng màu sắc hợp với phong thủy gia chủ cũng giúp ích rất nhiều. Bởi vậy bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu một chút về màu sắc kính bếp hợp phong thủy nhé.


Kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Kim –  Kính cường lực ốp bếp với ưu điểm tuyệt vời của nó, được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao. Ngoài ra kính bếp cường lực còn thể hiện phong cách cá nhân của từng người trong căn bếp nơi mọi người trong gia đình sum vầy.

Lựa chọn màu sắc kính cường lực ốp bếp người mệnh Kim như thế nào ? Hay Mệnh Kim phù hợp với kính màu ốp bếp màu gì? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để trả lời thắc mắc trên.

Kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Kim
Kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Kim

Tìm hiểu về mệnh Kim

Kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Kim – Mệnh Kim hay còn gọi là hành kim, là đại diện cho những vật chất thể rắn, kim loại hay kim khí đề thuộc về mệnh Kim, chứa đựng năng lượng. Với sức mạnh của mùa thu, Kim có lợi hoặc có hại khi tiêu cực hay tích cực.

Theo ngũ hành thì mệnh nào cũng sẽ có tương sinh và tương khắc.

 • Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài màu sắc của bản mệnh ra bạn có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thổ hoặc Mệnh Thủy. Cũng rất hòa hợp với bạn mệnh Kim.
 • Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc. Để tránh xảy ra xung đột hay cãi vã nhau trong nhà thì bạn nên tránh sử dụng kính màu ốp bếp với màu sắc của 2 mệnh Hỏa và Mộc, nó sẽ không tốt cho bạn.

Gia chủ mệnh Kim nên chọn kính cường lực ốp bếp gì ?

Kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Kim – Như trên đã nói thì kính bếp cường lực với màu sắc tương sinh của mệnh Kim là tốt nhất cho gia chủ. Sử dụng tông màu vàng sang trọng rực rỡ hay màu trắng thuần khiết.

Màu vàng (Mệnh Thổ) pha trộn với màu trắng (Mệnh Kim) rất tốt bởi Thổ sinh Kim. Bạn có thể tùy ý lựa chọn tông màu chủ đạo là Vàng hoặc Trắng và kết hợp đồ vật và vật dụng trong bếp màu còn lại. Tông màu vàng cho không gian bếp nổi bật, tông màu trắng lại tạo cho không gian sự thanh thoát.

VD : Kính ốp bếp màu vàng thư, Kính ốp bếp màu trắng sữa.

Không nên sử dụng những màu mang tính tương khắc của mệnh Hỏa và Mộc, nó sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Kim như màu hồng, màu đỏ, thuộc hành Hỏa nên rất xấu khi sử dụng kính cường lực ốp bếp cho người mệnh Kim.

=> Báo giá kính ốp bếp tốt nhất tại Hà Nội

Kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Kim

 1. Kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Kim – Với gia chủ mệnh Kim thì nên chọn màu sắc kính cường lực ốp bếp phù hợp với bản mệnh là màu vàng. Màu vàng ngoài việc phù hợp với bản mệnh ra nó còn là màu thể hiện sự sang trọng, việc sử dụng kính màu ốp bếp sẽ tạo điểm nhấn giúp cho không gian trở nên tươi sáng hơn.
 2. Bạn có thể lựa chọn tông màu trắng cũng phù hợp với không gian người mệnh Kim. Với màu trắng bạn có thể lựa chọn màu trắng xanh, phù hợp với ai thích sự nhẹ nhàng, không quá nổi bật nhưng vẫn giữ được vẻ hiện đại và sang trọng.
 3. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công kính ốp bếp với dịch vụ và chất lượng khác nhau. Để tìm kiếm được loại kính chất lượng, và màu kính ốp bếp đẹp phù hợp với mệnh Kim của gia chủ, thì bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị tin tưởng, cung cấp dịch vụ kính ốp bếp có chất lượng tốt nhất. Và đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên thi công kính bếp với cam kết về chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng, giá cả cạnh tranh nhất, tự tin đem đến cho quý khách hàng không gian đếp vừa sang trọng và đảm bảo chất lượng sử dụng.
  Kính ốp tường bếp Màu Vàng chanh
  Kính ốp tường bếp Màu Vàng chanh
  Kính sơn màu ốp bếp Vàng chanh đậm
  Kính sơn màu ốp bếp Vàng chanh đậm
  Kính ốp tường bếp Màu Vàng nghệ
  Kính ốp tường bếp Màu Vàng nghệ
  Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Cam Vàng
  Kính Ốp Bếp Màu Nhũ Cam Vàng
  Thi công kính ốp bếp vàng chanh tại Gia Quất
  Kính ốp bếp màu Trắng Xanh
  Kính ốp bếp màu Trắng Xanh
  Kính ốp bếp màu Trắng Xanh
  Kính ốp bếp màu Trắng Xanh
  Kính ốp bếp Màu Trắng xanh
  Kính ốp bếp Màu Trắng xanh
  Kính ốp bếp Màu Trắng Xanh
  Kính ốp bếp Màu Trắng Xanh

Kính ốp bếp hợp mệnh Kim – bài viết liên quan :

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc