Kích thước phong thủy cho cửa kính cường lực

Cửa lùa kẹp treo 2 cánh【CẬP NHẬT 2023】 Kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy như thế nào? Có nên sử dụng kính cường lực làm cửa hay không? Trên thực tế ngay khi thiết kế xây dựng nhà cửa thì kích thước đã được định hình rồi. Nên khi cải tạo nhà cửa thì việc chọn kích thước cửa kính cường lực thế thế nào cho phù hợp, trong phong thủy cũng có kích thước nhất định và cụ thể cho từng trường hợp.

Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cửa kính cường lực là gì? Và kích thước cửa kính cường lực thế nào để hợp với phong thủy.

Kính Hải Long
Kính Hải Long

Kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy như thế nào? Có nên sử dụng kính cường lực làm cửa hay không? Trên thực tế ngay khi thiết kế xây dựng nhà cửa thì kích thước đã được định hình rồi. Nên khi cải tạo nhà cửa thì việc chọn kích thước cửa kính cường lực thế thế nào cho phù hợp, trong phong thủy cũng có kích thước nhất định và cụ thể cho từng trường hợp.

Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cửa kính cường lực là gì? Và kích thước cửa kính cường lực thế nào để hợp với phong thủy.

Cửa kính cường lực là gì ?

Cửa kính cường lực – là sản phẩm được ứng dụng từ kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện thành 1 thể liên kết với nhau. Kính cường lực có nhiều ưu điểm vượt trội được sử dụng làm cửa mở, cửa trượt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa kính cường lực, báo giá cửa kính cường lực tại 

Kích thước cửa kính cường lực – kính cường lực được sử dụng có độ dày là 10mm hoặc 12mm. Tùy theo công trình cửa kính cường lực của khách hàng thế nào, mà ứng dụng cho phù hợp và đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ cho quý khách.

Ứng dụng của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là ứng dụng của kính cường lực, nên mang đặc tính của nó. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, tạo cho kính cường lực khả năng chống chịu lực va đập rất tốt. Nên kính cường lực còn được gọi là kính an toàn.

Sử dụng cửa kính cường lực trong không gian, giúp tối ưu diện tích sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi thoải mái hơn loại cửa khác, với khả năng thu hút ánh sáng xung quanh, có thể sử dụng kết hợp với ánh đèn sẽ làm cho không gian trở nên sáng sủa hơn, ngoài ra vẫn đảm bảo được nhiệm vụ ngăn cách.

Cửa kính cường lực được ứng dụng trong các công trình nội thất nhà ở, hoặc sảnh chờ, showroom, các siêu thị hay khách sạn…

Vẫn giữ được khả năng ngăn cách không gian, chống ồn, ngăn ngừa khói bụi của các loại cửa khác, mà còn tăng thêm sự sang trọng hiện đại cho không gian, nên cửa kính được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Kích thước cửa kính cường lực sẽ được đo đạc và lập bản vẽ chi tiết, thiết kế để phù hợp với không gian của quý khách hàng.

Cửa kính cường lực Hải Long
Cửa kính cường lực Hải Long

Kích thước cửa kính cường lực hợp phong thủy

Kích thước cửa kính cường lực được chúng tôi đo đạc, và lập bản vẽ chi tiết theo diện tích mặt phẳng ngăn cách không gian.  Sẽ tính toán và chia tỉ lệ để phù hợp với dáng vóc, và kích thước phong thủy theo quan niệm của người Việt Nam.

Cửa kính cường lực sử dụng vật liệu kính với độ trong suốt cao, là giải pháp hiệu quả cho không gian nhỏ hẹp, tạo cảm giác nới rộng không gian cho người sử dụng, thu hút ánh sáng của những khu vực xung quanh, dễ dàng kết hợp những kiểu trang trí nội thất khác nhau.

Báo giá cửa kính cường lực của chúng tôi :

Kính cường lực Hải Long

Chúng tôi hailonglass.com là đơn vị thi công trực tiếp, nên báo giá cửa kính cường lực của chúng tôi luôn tối ưu nhất. Với phương trâm “không giảm chất lượng để chạy theo giá” chúng tôi cam kết giá cửa kính cường lực rẻ Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hứu hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cửa, với kích thước cửa kính cường lực phù hợp nhất với từng công trình cụ thể.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc