Kết hợp ánh sáng vào không gian bếp

1534 lượt xem Tư Vấn
kính bếp màu Kem


【CẬP NHẬT 2024】Dưới con mắt của nhà thiết kế nhà bếp, không gian bếp và các sản phẩm nhà bếp.Kính Hải Long luôn luôn có một cảm hứng đặc biệt là cho những thứ như ánh sáng đèn huyền ảo kết hợp với màu sắc của kính ốp bếp.Khi nói đến ánh sáng, thường có những hạn chế kiến trúc như trần nhà cao, chiều rộng của bếp và công suất của đèn. Càng chi tiết bao nhiêu thì lại càng làm giảm khả năng sáng tạo bây nhiêu. Thủy tinh của kính ốp bếp và kim loại của hút mùi v.v..là những vật liệu giúp phản chiếu ánh sáng rất tốt, hơn nữa chúng rất dễ dàng để làm sạch. Nhưng đôi khi nó có giá trị nó đem lại cho không gian bếp để rực rỡ hơn là chức năng chính của nó. Dưới đây là một vài bất ngờ về ánh sáng phù làm nổi bật không gian bếp.
Kính Ốp Bếp màu Xanh Ngọc Kim Sa lắp đặt tại CT1A Iris – Nam Từ Liêm
Kính Ốp Bếp màu Xanh Ngọc Kim Sa lắp đặt tại CT1A Iris – Nam Từ Liêm

Bóng đèn chùm vải

Đèn chùm vải bọc có ở khắp nơi trong những ngày này, và họ thêm rất nhiều thanh lịch đến một không gian khác lợi. Được cảnh báo mặc dù: Đèn chùm, thường không có nhiều công suất, vì vậy hãy chắc chắn để có thêm đèn có thể để sử dụng trong khoảng trống.Mẹo: Nên kết hợp với hệ thống thông gió và hút mùi để thổi bụi và dầu mỡ kết hợp vào đó để giải quyết vấn về bám bụi trên chùm vải.

Đèn chùm

Đèn chùm, đã làm theo cách của họ vào bếp như bếp đã trở thành phần mở rộng của căn phòng gia đình, chứ không phải chỉ là một nơi để nấu ăn. Thêm một tinh tế, theo từng cấp đèn chùm đơn cho nhà bếp này xác định không gian và kiểu đèn chùm như thế này có thể dễ dàng được nhìn thấy trên bàn ăn để nội bật hơn trong không gian bếp tạo nên sự thanh lịch hiện đại.

Đèn chùm lớn

Với kích thước luôn luôn là một tuyệt vời để làm cho không gian của bạn trông độc đáo. Hầu hết mọi người đều chọn sử dụng một các an toàn, đặc biệt là khi nói đến ánh sáng. Một bên là kính ốp bếp với phần kính phản ánh sáng và đèn chùm chiếu sáng sẽ cung cấp cho nhà bếp này một cái nhìn hoàn toàn độc đáo. Tuy là kích thước lớn nhưng nên chọn những kiểu đèn chùm với bóng nhỏ để tạo thêm sự lung linh huyền ảo hơn cho không gian bếp với kính ốp bếp

Tác phẩm nghệ thuật trên tường

Thay vì chọn một ánh sáng chiếu sáng thực tế thì ta nên xem xét chọn một mảnh tường mà có thể tạo nên một bức tranh điều khắc và hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ đèn lớn để lắp vào đó!
Những tác phẩm điêu khắc, nhiều trường phái như  Logico thường thấy trên bàn phòng ăn, nhưng được sử dụng trùng lặp ở đây trên các mảng tường đối diện với bếp, 1 bên là kính ốp bếp, 1 bên là mảng tường nghề thuật đèn . Quá tuyệt vời cho ý tưởng sáng tạo ánh sáng trong phòng bếp.
Tham khảo thêm sản phẩm Kính màu ốp bếp của Hải Long Glass tại đây  
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Giá Rẻ Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Cường Lực Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Cường Lực Nhà Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu xanh dương
Mẫu Kính Ốp Đẹp màu xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu đỏ vang
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu đỏ vang
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu cam đỏ
Mẫu Kính Bếp Đẹp màu cam đỏ
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng sữa
Mẫu Kính Màu Ốp Bếp Đẹp màu trắng sữa
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu vàng chanh
Mẫu Kính Chịu Nhiệt Nhà Bếp Đẹp màu vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng xanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng xanh

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

Nội Dung Bài Viết

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc