Hướng và vị trí phong thủy cho phòng khách

1139 lượt xem Tư Vấn
Kính Ốp Bếp màu Nhũ Bạc 03 thi công tại Hyundai Hà Đông【CẬP NHẬT 2024】Phòng khách không đơn giản chỉ là nơi tiếp khách,mà nó còn là nơi để các thành viên trong gia đình tụ họp sau mỗi bữa ăn, hay những dịp gì đó… Vậy vị trí phù hợp nhất để làm phòng khách trong các thiết kế nên chọn là vị trí trung tâm, và hướng đẹp cho phòng khách là hướng Nam, hướng Tây hoặc Đông Nam và Tây Nam.

Ở bài trước chúng tôi đã có những lưu ý để bạn tham khảo cho phòng khách, thì bài này chúng tôi sẽ nói về vị trí và hướng của phòng khách thế nào sao cho hợp với phong thủy. Tối ưu nhất và phù hợp với không gian hiện có. Mỗi hướng thì đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt của nó.

Phòng khách hướng Nam : Hướng Nam rất tốt theo phong thủy tuy nhiên bạn cần thiết kế thêm ban công hoặc cửa sổ lớn để thu hút ánh sáng, đón vượng khí cho căn phòng, có thể sử dụng cửa kính cường lực để ngăn cách nhưng không làm cản ánh sáng.

Phòng khách hướng Tây : Hướng tây là hướng hoàng hôn xuống, sẽ tạo cho bạn cảm giác vui vẻ hạnh phúc. Nên có những vách kính cường lực hoặc cửa sổ thì rất tuyệt để ngắm nhìn hoàng hôn nếu nhà bạn ở những tòa nhà cao tầng, có view bầu trời đẹp.

Phòng khách hướng Tây Nam : Hướng này sẽ tạo cho bạn một không gian yên tĩnh và cảm giác thoải mái.

Phòng khách hướng Đông Nam: hướng này sẽ triệt tiêu năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà khí.

Hướng Đông rất tốt cho mọi căn hộ gia đình, có câu “hướng Đông xua tử khí”, là hướng mặt trời mọc, vạn vật thức tỉnh, sẽ mang lại những năng lượng tích cực cho cuộc sống mới, sẽ xua đi những năng lượng xấu của bóng tối, giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc