Cửa kính lùa ray nhôm và điểm ưu việt của cửa kính lùa cường lực【CẬP NHẬT 2024】 Cửa kính lùa ray nhôm với tắt cả điểu ưu việt tuyệt vời của nó đã dần trở thành phần quan trọng trong danh sách các hạng mục xây dựng trang trí nội thất, tạo dựng nên cho tổng thể công trình một vẻ đẹp mới hiện đại sang trọng hơn. Nhiều khách hàng băn khoăn về chi phí của sản phẩm, liệu có đắt hay không ? chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng báo giá cửa kính lùa đảm bảo chất lượng nhất của kính cường lực Hải Long.

Giới thiệu về cửa kính lùa ray nhôm

Cửa kính lùa ray nhôm là sự kết hợp giữa kính cường lực có độ dày 10 ly, 12 ly (mm) và bộ phụ kiện tương ưng, bao gồm, sập nhôm xung quanh chịu lực cho tổng thể bộ cửa kính, ray treo, dẫn hướng, bánh trượt, kẹp treo cánh, bộ khóa và tay nắm cửa.

Bộ phụ kiện cửa kính lùa ray nhôm có nhiều kiểu dáng khác nhau: mặt vuông, mặt vát … tùy thuộc theo thẩm mỹ của khách hàng, góp phần tô điểm thêm cho không gian sử dụng.

Cửa kính lùa ray nhôm
Cửa kính lùa ray nhôm

Điểm ưu việt của cửa kính lùa ray nhôm

Với nhiều điểm ưu việt của sản phẩm cửa kính lùa ray nhôm đảm bảo sẽ hài lòng khách hàng

  • Tạo không gian riêng tư nhưng không tạo cho người sử dụng cảm giác bị giảm không gian sử dụng.
  • Vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng kết hợp với bộ khóa cửa.
  • Chống khói bụi ở đường phố khi sử dụng ở mặt tiền cửa hàng, trưng bày sản phẩm.
  • Cách âm tốt đảm bảo được không gian yên tĩnh, có thể làm phòng thư giãn.
  • Ứng dụng được trong không gian nhỏ hẹp muốn thu hút ánh sáng mà vẫn đảm bảo ngăn cách không gian.
  • Vệ sinh lau chùi dễ dàng không tốn thời gian.
  • Có thể trang trí những dịp lễ tết, ngày khai trương hoặc quảng cáo ở những mặt tiền cửa hàng.
Điểm ưu việt của cửa kính lùa ray nhôm
 • Có những loại cửa kính lùa ray nhôm nào ?

Do đặc tính là cửa lùa sử dụng ray sập nhôm nên sẽ có 2 loại chính :

Cửa kính lùa cường lực 1 cánh – cửa kính lùa cường lực 2 cánh sử dụng kính cường lực 10 ly, 12 ly (mm) có logo của nhà máy. Ở đây chúng tôi sử dụng Kính cường lực an toàn Việt Nhật, kính cường lực an toàn Hải Long. Là 2 thương hiệu gia công kính cường lực số 1 Việt Nam, đảm bảo chất lượng cho công trình của khách hàng.

Bộ phụ kiện sử dụng cùng cửa kính lùa ray nhôm

Bộ phụ kiện của cửa kính lùa ray nhôm được chúng tôi sử dụng của hãng VVP, với khả năng chịu được trọng tải lớn của những tấm kính cường lực, có nhiều kiểu dáng mặt kẹp để trang trí nội thất.

Tổng hợp những mẫu của kính lùa ray nhôm đẹp năm 2019

Với cửa kính lùa ray nhôm của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng không gian sống thoải mái hơn, với không gian riêng tư nhưng lại không làm giảm diện tích sử dụng. Vừa hiện đại vừa sang trọng với không gian trang trí nội thất phòng kiểu mới.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc