Chọn kính sơn màu chủ đạo cho căn nhà như thế nào ?

1445 lượt xem Tư Vấn
Kính Ốp Bếp Màu Nâu【CẬP NHẬT 2024】Kính sơn màu – Qúy khách hàng mới mua nhà hay muốn tu sửa lại ngôi nhà cũ, muốn khoác lên cho ngôi nhà một màu sắc thật nổi bật. Tuy nhiên việc lựa chọn màu sơn và tông màu chủ đạo làm bạn khá đắn đo, bởi có vô vàn màu sắc bạn có thể bị hoa mắt bởi nó. Kính Hải Long  – Chúng tôi là đơn vị báo giá lắp đặt trọn gói hạng mục kính cường lực an toàn Hải Long tại Hà Nội năm 2024

Khoán nội thất và màu sắc cho nhà thầu làm trọn gói

Điều này là dễ hiểu, bởi bạn còn bận rộn trăm thứ phải lo tính, không thể nào theo sát công trình của bạn được, vậy giải pháp mà tất cả các nhà thầu đưa ra là trọn gói, họ sẽ đưa cho bạn một bản mẫu về tổng thể ngôi nhà trên 3D, tuy nhiên điều này cũng chưa hẳn đã phải tốt, không biết màu sắc có phù hợp với màu của tủ bếp, màu của cửa, hay màu của kính ốp bếp… nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt cho ngôi nhà của bạn, như màu sắc phong thủy, ánh sáng sử dụng v.v…Bởi họ sẽ dập khuôn cho bạn với những ý tưởng của những ngôi nhà trước đó. Chính vì vậy bạn nên bỏ chút thời gian ngồi lại chỉnh sửa màu sắc và nghe sự tư vấn của nhà thầu, để có 1 bản phác thảo chuẩn nhất về màu sắc bạn muốn cho ngôi nhà của mình.

Tự chọn tông kính sơn màu

Bạn muốn điều khác biệt hoàn toàn, nhất là khi bạn ở chung cư thì nhà thầu thường sử dụng cách phối màu của những căn hộ vị trí tương đương khác tầng, vậy đây là phương án cho bạn, bạn sẽ tự chọn màu và cách bố trí theo ý thích của bạn và bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

  • Chỉ nên chọn 1 màu chủ đạo cho ngôi nhà, tránh nhiều màu khác nhau dẫn đến ngôi nhà không có sự thống nhất về màu sắc, mất đi tính hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.
  • Lưu ý ánh sáng ở các vị trí khác nhau để chọn kính sơn màu phù hợp nhất, tông sáng hay tối, tông lạnh hay nóng, phụ thuộc vào sở thích của bạn và vị trí sơn có phù hợp với ánh sáng không.
  • Các không gian phòng khác nhau bạn có thể lựa chọn những màu tương đồng, cùng tông để thể hiện phong cách cá nhân của mỗi thành viên sử dụng, tuy nhiên cũng không nên sử dụng màu khác biệt nhau quá.

Trên đây là những gì chúng tôi chia sẻ với bạn về cách chọn kính sơn màu chủ đạo cho căn nhà, bạn muốn một ngôi nhà khác biệt, màu sắc nội thất hiện đại,…bạn có thể kết hợp với nhiều vật liệu như kính cường lực , bởi sử linh hoạt trong sử dụng của nó.

Bạn có thể làm vách kính cường lực để ngăn cách các phòng tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, hay cabin phòng tắm kính để thả mình vào làn nước mà không cần lo đến việc dọn vệ sinh…mỗi phần dù nhỏ thôi nhưng cũng đáp ứng được cuộc sống mới của bạn, thêm hiện đại và sang trọng hơn.

Tổng Hợp Mẫu Kính Sơn Màu HaiLonGlass.Com đã thi công

Kính ốp bếp Xanh Ngọc Kim Sa
Kính ốp bếp Xanh Ngọc Kim Sa
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Giá Rẻ Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Cường Lực Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh non
Mẫu Kính Bếp Đẹp Màu Xanh non
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Cường Lực Nhà Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp đen kim sa
Mẫu Kính Bếp đen kim sa
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu trắng sữa
Mẫu Kính Màu Ốp Bếp Đẹp màu trắng sữa
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp màu vàng chanh
Mẫu Kính Chịu Nhiệt Nhà Bếp Đẹp màu vàng chanh
Xem Thêm :
Báo Giá Kính Ốp Bếp
Kính Ốp Bếp 3D
Bảng Màu Kính Ốp Bếp
Kính Ốp Bếp Đẹp
Báo Giá Phòng Tắm Kính
Báo Giá Cửa Kính Cường Lực
════════════════════════════
 Zalo : 0934.683.889 Messenger m.me/HaiLonglass HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889════════════════════════════
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc