Chọn Màu Kính Ốp Bếp Sao Cho Đẹp

958 lượt xem Kính Màu
Kính ốp bếp màu đen【CẬP NHẬT 2021】 Với Hải Long có tới 85 màu sắc thì kính ốp bếp sẽ khiến bạn khó lựa chọn màu nào phù hợp với phòng bếp nhà mình. Với đa dạng màu sắc thì bạn nên tham khảo những bài viết về phong thủy để lựa tông màu cho phù hợp với phong thuỷ và sở thích của mình. Và màu sắc giúp cho phòng bếp trở nên phong phú đa dạng tinh tế và sang trọng hơn.


  • Kính ốp bếp – sản phẩm ứng dụng của kính cường lực, theo xu thế hiện đại hóa ngày nay, kính ốp bếp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Không chỉ bởi đặc tính của kính ốp bếp mà bên cạnh đó, kính ốp bếp có nhiều màu sắc đa dạng, và tùy không gian bếp màu kính ốp bếp sẽ mang lại cho quý khách hàng một vẻ đẹp riêng.
  • Kính An Toàn Hải Long chúng tôi luôn mang lại cho Quý Khách Hàng sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời cũng đảm bảo được yếu tố đẹp – sang trọng – hiện đại. Bài viết này Kính An Toàn Hải Long xin đưa ra những gợi ý tư vấn cho Quý Khách Hàng có thể lựa chọn được màu sắc kính ốp phù hợp với không gian bếp gia đình mình.

Tham khảo thêm : hailonglass.com/bao-gia-kinh-op-bep/

Một vài gợi ý về cách chọn màu kính ốp bếp

Màu kính ốp bếp phải phù hợp với màu của tủ bếp và bàn đá.

Nếu bạn tinh ý một chút thì sẽ thấy Tủ bếp – bàn đá – kính màu ốp là 3 yếu tố không thể tách rời nhau trong mỗi căn bếp. Vậy nên màu kính ốp bếp phải được lựa chọn đẹp hài hòa phối hợp cùng tủ bếp và bàn đá, để tạo nên một tổng thể hoàn hảo không bị lạc quẻ hay giảm đi tính thẩm mỹ. vd: tủ bếp và bàn đá màu đen thì bạn không nên chọn kính ốp bếp màu đen bởi sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên tối tăm, mà phải chọn những màu tươi sáng, thu hút ánh sáng cho không gian bếp.

Kính ốp bếp màu Nhũ Xanh Non
Kính ốp bếp màu Nhũ Xanh Non

Sử dụng thêm đèn tạo hiệu ứng kết hợp với màu của kính ốp.

Bạn có thể sử dụng những bóng đèn Led gắn ở quanh khu vực kính ốp bếp, bề mặt kính kết hợp với màu sắc của sản phẩm và ánh đèn sẽ làm nổi bật không gian bếp của bạn, vừa sang trọng mà lại tiện cho việc sử dụng, bởi lẽ không phải ánh đèn trần nào cũng chiếu sáng được hết các ngóc ngách của không gian bếp. Ánh đèn tạo phòng bếp thêm lung linh và sáng hơn rộng hơn tiện lợi hơn.

Kính ốp tường bếp Màu Vàng chanh
Kính ốp tường bếp Màu Vàng chanh

Sử dụng kính ốp bếp màu trơn thay vì hoa văn.

Kính ốp bếp màu trơn đảm bảo cho bạn không bị nhàm chán bởi lẽ hoa văn hay họa tiết rồi cũng sẽ không còn phù hợp với thời đại, và cũng theo đại đa số khách hàng đã sử dụng sản phẩm cũng phản ánh hoa văn họa tiết nhìn mới đầu thì thích nhưng về sau cảm thấy nhàm chán và rối mắt. Tuy nhiên tùy theo sở thích của bạn mà bạn vẫn có thể sử dụng họa tiết trên kính ốp bếp đẹp.

Chọn màu kính ốp bếp theo phong thủy.

Đây cũng là một gợi ý rất hay cho bạn, gia chủ mệnh nào thì sẽ sử dụng những màu sắc của mệnh đó.
– Mệnh Kim : bạn nên chọn màu kính ốp bếp vàng chanh hoặc trắng xanh (màu sáng có ánh kim, tránh màu đỏ)
– Mệnh Mộc : bạn nên chọn màu kính ốp bếp xanh cốm, xanh non, xanh dương hoặc màu đen (chú ý tránh màu trắng )
– Mệnh Thủy : bạn nên chọn màu kính ốp bếp trắng xanh, đen (màu vàng thì không nên vì rất kỵ)
– Mệnh Thổ : bạn hợp với màu kính ốp đỏ, nâu, vàng … và tránh màu xanh.
– Mệnh Hỏa : bạn nên  chọn màu kính ốp là màu đỏ, xanh, hồng và tránh sử dụng màu đen.

Kính ốp bếp màu Trắng xanh
Kính ốp bếp màu Trắng xanh
Kính ốp bếp Màu Xanh Non
Kính ốp bếp Màu Xanh Non
Kính sơn màu ốp bếp Xanh lơ Kim sa
Kính sơn màu ốp bếp Xanh lơ Kim sa
Kính ốp bếp Màu Xanh Cốm Hải Long
Kính ốp bếp Màu Xanh Cốm Hải Long
Kính ốp tường bếp màu xanh ngọc
Kính ốp tường bếp Màu Xanh Lơ
Kính ốp tường bếp Màu Xanh Lơ
Kính ốp bếp màu Vàng chanh
Kính ốp bếp màu Vàng chanh
Kính Hải Long Ốp Bếp Màu Đen
Kính Hải Long Ốp Bếp Màu Đen

Kính An Toàn Hải Long đưa ra một vài gợi ý để bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn cho căn bếp của gia đình mình. Chúng tôi mong rằng đây là những thông tin hữu ích để bạn có thể làm cơ sở chọn được màu sắc kính ốp ưng ý nhất.
Cần tư vấn thêm về sản phẩm Kính cường lực Hải Long bạn liên hệ : 0986.172.719 – Hãy chia sẻ bài viết này cho người thân bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.

════════════════════════════
❤️ Zalo : (+84)934683889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 093.468.3889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc