Các bước thi công kính ốp bếp

2739 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn
Kính ốp Tường Bếp Màu Trắng Sữa【CẬP NHẬT 2024】Để có một không gian bếp bền ,đẹp , an toàn ,tối giản, sang trọng , tinh tế… khi kể hợp với kính ốp bếp thì các bạn cũng nên tìm hiểu về các bước thi công như thế nào để có 1 phòng bếp hoàn hảo. Dưới đây là quá trình để lắp đặt những tấm kính lại với nhau để tạo ra không gian bếp hoàn hảo.


Thi công kính ốp bếp, Giải pháp an toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho một gian bếp hiện đại mà không kém phần tinh tế là sử dụng kính ốp bếp. Vì kính ốp bếp không chỉ mang tính chất ứng dụng cao trong trang trí tạo tính thẩm mỹ, rộng rãi cho phòng bếp mà còn dễ dàng vệ sinh dọn dẹp và tăng thêm màu sắc, cảm giác dễ chịu khi bước vào phòng bếp của bạn. Vậy bạn có biết các bước thi công kính ốp bếp như thế nào không?

Tham khảo thêm : kính ốp bếp

Thi công kính ốp bếp - kính ốp bếp màu vàng thư
Thi công kính ốp bếp – kính ốp bếp màu vàng thư
  • Kính ốp bếp gồm kính cường lực, kính trang trí,  kính màu ốp tường bếp với tính ứng dụng sáng tạo cao, được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế tủ bếp, hút mùi và ốp tường. Việc ứng dụng kính trong phòng bếp mang lại một sự ấm cúng, sang trọng, không gian rộng rãi với các ưu điểm vượt trội như dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao, chịu nhiệt tốt, bền màu và quan trọng là nó luôn giống như mới. Bởi vậy, đây là một sản phẩm hoàn hảo, ứng dụng  không thể thiếu trong nhà bếp của bạn.
  • Quá trình lắp đặt sẽ được công nhân chở đến nhà bạn bằng xe máy hoặc ô tô tùy vào kích thước kính bếp và loại kính mà bạn chọn. Bạn an tâm vì quá trình này sẽ đảm bảo cho kính của bạn được an toàn.
  • Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo… sẽ lắp đặt hoàn thiện cho bạn có 1 phòng bếp hoàn hảo, sạch sẽ, vừa lòng với sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Quy trình bước thi công kính ốp bếp

Bước 1: Nhà sản xuất và lắp đặt sẽ khảo sát mặt bằng, đưa ra tư vấn và bản vẽ sản xuất.

  • Khi bạn có nhu cầu muốn lắp đặt kính ốp màu bếp, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp. Sau đó sẽ có nhân viên gọi điện lại tư vấn các loại kính, giá cả, màu sắc.
  • Tiếp theo là có công nhân kỹ thuật đo kính sẽ tới địa điểm nhà bạn để khảo sát thực tế tường bếp và đưa ra bản vẽ lắp đặt, thi công kính ốp bếp phù hợp và chi tiết nhất để tiến hành gia công kính theo thực tế.
  • Bạn cần chú ý rằng: Kính sau khi trải qua quá trình tôi nhiệt tại nhà máy để tăng độ cường lực thì không thể gia công khoan khoét. Vì vậy nếu có những mong muốn hay chi tiết nào cần thêm, bạn hãy trao đổi với công nhân kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian nhà bạn.

Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ tại xưởng.

Tại xưởng Kính sẽ được cắt định hình theo bản vẽ chi tiết của không gian bếp mà bạn và công nhân kỹ thuật đã trao đổi. Sau đó kính được tạo màu và tôi cường lực ở xưởng để đảm bảo yêu cầu mặt bằng của bếp cũng như tính an toàn và thẩm mỹ của kính ốp bếp. Kính được tiến hành kiểm tra thông số và đưa tới công trình chuẩn bị thi công lắp đặt theo lịch hẹn, với khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày.

Ở công đoạn này sản phẩm sẽ đảm bảo cho các điểm khoan, mài bóng cạnh và theo nhu cầu mà quý khách đã trao đổi trước đó.

Bước 3: Thi công lắp đặt tại công trình.

Căn cứ vào kế hoạch đã thỏa thuận giữa chủ công trình và đơn vị lắp đặt, sẽ tiến hành thi công kính ốp bếp cho công trình. Quá trình thi công này không tốn nhiều thời gian vì kích thươc đã được đo đạc chính xác, việc liên kết tường với kính bằng keo Silicons kháng mốc hoặc bằng ốc vít sẽ nhanh gọn, chính xác không tốn quá nhiều thời gian của 1 công trình.

Với việc thi công kính ốp bếp, tùy thuộc vào sự lựa chọn và khả năng kinh tế của gia đình bạn mà chọn loại kính nào cho phù hợp. Tuy nhiên, khi tiến hành lắp kính ốp bếp, bạn sẽ không lo về vấn đề vệ sinh phòng bếp vì bề mặt là kính nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Do kính không có mạch vữa nên tạo cảm giác liền mạch, không gian rộng hơn cho phòng bếp. Với nhiều màu sắc lựa chọn tạo nên 1 không gian phòng bếp thoáng rộng, sáng sủa, hiện đại, sạch sẽ. Kính cũng là khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình bền màu và tuổi thọ cũng kéo dài. Vì vậy, chọn kính ốp bếp là lựa chọn tối ưu cho những người chủ căn nhà hiện đại.

Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Giá Rẻ Màu Xanh dương
Mẫu Kính Màu Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh Ngọc Kim Sa
Mẫu Kính Màu Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh Ngọc Kim Sa
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Cường Lực Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh non
Mẫu Kính Bếp Đẹp Màu Xanh non
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Cường Lực Nhà Bếp Đẹp Màu Trắng xanh

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc