4 phong cách kiến trúc siêu HOT năm 2024

1370 lượt xem Tư Vấn
Kính trang trí【CẬP NHẬT 2024】Dưới đây 4 phong cách kiến trúc siêu HOT năm 2024

Phong cách Biophilic

Giới thiệu sơ qua về phong cách Biophilic đây là phong cách kiến trúc dựa the ý tưởng tạo dựng nên hệ sinh thái xanh quanh ta, với tốc độ phát triển như hiện nay thì môi trường là vấn đề cấp thiết nhất hiện nay, phong cách Biophilic mang chúng ta gần gũi với thiên nhiên tạo không khí trong lành thoáng mát.
Phong cách Biophilic khi được áp dụng trong thiết kế nhà ở sẽ tạo cho gia đình bạn một không khí trong lành tránh xa bụi bặm của đô thị.
Và nếu phong cách này khi được áp dụng tại các nơi công cộng trường học, bệnh viện hay văn phòng chúng ta làm việc sẽ đạt hiểu quả cao hơn rất nhiều so với phong cách kiến trúc thông thường.

Kính trang trí màu đen
Kính trang trí màu đen

Phong cách Rustic

Có lẽ đây là phong cách mà nhiều người đam mê đặc biệt là giới trẻ bởi sự thô kệch tự nhiên của nó nhưng không kém phần tinh tế trong nội thất, mang lại vẻ đẹp hài hòa giản dị cho không gian sống xung quanh.Phong cách này thường kết hợp với đồ nội thất có những gam màu tối đơn giản.

Phong cách Scandinavia

Trái ngược lại với phong cách Rustic thì đây lại là một phong cách đến từ vùng BắcÂu, phong cách kiến trúc này sử dụng những tông màu tương phản rõ rệt, màu trắng, vân gỗ,lông thú, tuy nhiên tùy vào từng nơi trên thế giới nó đã dần được biến thể thích nghi với nhiều nơi kể cả các trong các căn hộ trung cư sang trọng.

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp

Đối với phong cách này thì nói vui là bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc mua kính ốp bếp giá như thế nào sắm đồ vì nó thể hiện sự đơn điệu đến không ngờ tới, mô phỏng lại mái trần của nhà kho, các nhà máy cũ, từ cách xây dựng đến cách ốp tường bếp cũng lộ rõ vẻ thô cạch của nó, nó gần như để thô toàn phần, không được hoàn thiện, phong cách kiến trúc này phù hợp với không gian có hệ thống trần hoặc áp mái. Các chi tiết như đèn treo lơ lửng hay những đường ống nước tạo đó là những điểm tạo nên phong cách này.

Tham khảo thêm sản phẩm Kính Ốp Bếp của chúng tôi.


Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889
════════════════════════════

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc