3 gợi ý phân biệt thế nào là kính màu ốp bếp cường lực !

1665 lượt xem Kính Màu, Tư Vấn【CẬP NHẬT 2024】 Xã hội phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng, kèm theo đó thì các sản phẩm các dịch vụ cũng ngày càng phải phát triển để theo kịp nhu cầu của khách hàng. Song song với đó thì hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều nên là khách hàng thì cần phải tìm hiểu rõ về sản phẩm mình chuẩn bị lắp đặt sử dụng. Vì thế Kính Hải Long sẽ đưa ra 1 số gợi ý để các bạn tìm hiểu về kính màu ốp bếp cường lực để các bạn tham khảo khi muốn thay đổi không gian bếp nhà mình.


Kính màu ốp bếp cường lực hiện nay là sản phẩm rất được ưu chuộng và ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, và trang trí nội thất nhà bếp, với xu hướng hiện đại hóa và thay đổi cách nhìn của người sử dụng về không gian bếp, với nhiều ưu điểm tuyệt vời của kính màu ốp bếp mang lại. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công kính ốp bếp không đảm bảo với nhiều sản phẩm kính khác không phải là kính cường lực, kính không đảm bảo được độ an toàn chất lượng, màu sắc không được bền hay bị bong tróc, v.v… Vì vậy để đảm bảo quyền lợi và giá trị thực của sản phẩm người dùng cần có những cái nhìn đúng đắn về sản phẩm kính màu ốp bếp cường lực chúng tôi sẽ có những gợi ý sau:

3 gợi ý phân biệt thế nào là kính màu ốp bếp cường lực.

Kính màu ốp bếp cường lực trước tiên phải là sản phẩm kính được nhà máy tôi luyện trong lò nung với nhiệt độ từ 600 đến 800 độ C tùy thuộc vào kích thước khổ kính và độ dày mỏng của kính, và được làm lạnh với hệ thống gió lên bề mặt kính, giúp cho kính cường lực có được độ chịu lực tốt và khả năng chịu nhiệt độ cao hơn gấp 3 -5 lần so với kính thường. Và sau đây Hải Long Glass đưa ra 3 gợi ý cho quý khách hàng có chút thông tin nhất định để phân biệt được sản phẩm kính màu ốp bếp cường lực đang và sắp sử dụng trong gia đình mình có đảm bảo chất lượng, an toàn trong sử dụng hay không:

  • Kính sau khi đã trải qua quá trình cường lực 100% kính đều phải có logo temper chìm của công ty cường lực, và không thể tẩy xóa được, nó giống như một con dấu kiểm định chất lượng của kính và xuất sứ thương hiệu của sản phẩm. Tuy nhiên logo này vẫn có thể làm giả nên quý khách hãy đặt niềm tin của mình vào những đơn vị thi công kính ốp bêp uy tín. Và tìm hiểu tem như thế nào là chính hãng của Hải Long Glass.
  • Do kính đã trải qua quá trình tôi luyện nên trên bề mặt kính sẽ có đường gợn sóng nhẹ trên bề mặt chứ không trong suốt và đẹp như kính thường.
  • Do kính cường lực các tinh thể kính được kết lại nên đảm bảo trong quá trình sử dụng của sản phẩm nếu có chịu quá lực tác động cho phép của kính màu ốp bếp kính sẽ tách ra thành những hạt tinh thể nhỏ chứ không bị vỡ vụn tạo thành những mảnh kính sắc nhọn, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là 3 gợi ý để quý khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm kính màu ốp bếp cường lực thế nào để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Xem Thêm :

════════════════════════════
❤️ Zalo : 0934.683.889
💌 Messenger m.me/HaiLonglass
📞 HOTLINE : 097.228.1399 – 0934.683.889

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ
(*) Thông tin bắt buộc