Kính được sử dụng nhiều trang trí nội thất

Hải Long Glass 26/09/2016 Tin Tức Tổng Hợp Thêm 1 nhận xét
Trang trí nội thất
Kính được sử dụng nhiều trang trí nội thất
5 (100%) 9 votes

Kính Hải Long – Vật liệu kính với nhiều ứng dụng trong xây dựng và trong ngành trang trí nội thất cũng vậy có nhiều sang tạo khác nhau và chúng ta có vô vàn cách để trang trí như : kính ốp bếp,kính mờ, kính hạt, kính sần, kính hạt và kính màu và kèm theo đó là những thiết kế về tủ bếp rất đẹp sử dụng kính và mỗi cách thiết kế kết hợp giữa kính và các vật liệu khác tạo nên những thiết kế nhà bếp rất độc đáo và sau đây là một vài kết hợp đẹp đến nhạc nhiên đó.

Kính cường lực

Cũng như các loại kính kể trên kính cường lực cũng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất như làm vách kính trang trí, kính ốp bếp (kính cường lực được tạo màu để sử dụng ốp tường bếp) với ưu điểm có khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng chống va đập cực tốt.

Kính trong suốt

Kính trong suốt
Kính trong suốt

Sử dụng kính trong suốt với tủ bếp, với nhiều màu sắc có thể kết hợp từ vân gỗ đến màu sơn công nghiệp như trắng thì vẫn đảm bảo cho bạn nhìn được tất cả những vật dụng đồ đạc trong tủ một phong cách rất cổ điển và truyền thống, nhìn tổng thể không gian bếp bạn sẽ thấy sự gọn gàng ngăn nắp được thể hiện rõ, và tất nhiên nó không phải là sự lựa chọn của bạn nếu bạn là người theo trường phái khác.

Kính mờ

Kính mờ thể hiện rõ trong những thiết kế không gian bếp hiện đại, hiệu ứng làm mò kính thủy tinh bằng cách phun cát và tạo bề mặt gồ ghề có khả năng tán xạ ánh sáng, với việc sử dụng kính mờ trong không gian bếp giúp bạn có thể vừa nhìn đươc một phần các đồ vật ở bên trong tuy nhiên vẫn che giấu được đồ vật đó với những người ko biết về nó.

Kính hạt

Kính hạt
Kính hạt

Chắc hẳn không ít người nhạc nhiên với tên gọi của nó tuy nhiên kính hạt là kính được hình thành trong quá trình sản xuất xuất hiện những bọt khí trên bề mặt và hình thành được giữ lại trên bề mặt của kính tạo nên kính có nhiều vân nổi trên bề mặt. Không chỉ có việc sử dụng kết hợp với tủ bếp hiện đại mà còn có thể kết hợp với gỗ mộc, vừa hiện đại mà vừa mang một chút gì đó của thế kỷ trước.

Kính ma trận

Kính ma trận
Kính ma trận

Là kính chia hai đơn vị thủy tinh, tạo ra một hiệu ứng khung cửa sổ.Với loại kính này có thể nói tạo nên một cảm giác truyền thống hay cuộc sống ở nông trại (hoặc, trong trường hợp của nhà bếp này, cuộc sống ven biển).

Kính màu

Kính màu
Kính màu

Về mặt kỹ thuật, nó không được nhuộm màu. Thay vào đó, loại kính được thực hiện thông qua một quá trình cắt, sơn và kính. Dù bằng cách nào, các vệt màu đỏ, vàng, xanh và xanh lá cây trong hình hình học có thể mang lại một hương vị của Art Deco cho nhà bếp của bạn.

Kính vân kim cương

Kính vân kim cương
Kính vân kim cương

Phong cách thiết kế này là tổng hợp tất cả về sự tinh tế. Sử dụng kính kim cương ốp như một thay thế cho màu sắc và kết cấu nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo cảm giác tăng thêm kích thước cho tủ của bạn.

Tùy từng trường hợp sử dụng với mục đích khác nhau tuy nhiên ngoại trừ kính cường lực ra thì quý khách sử dụng các loại kính khác nên cẩn thận vì bản thân kính trang trí đó không được gia cường về nhiệt độ nên rất dễ vỡ nếu sử dụng không cẩn thận. Thay vào đó quý khách có thể tham khảo sử dụng vật liệu kính cường lực để trang trí nội thất. Cũng khá đẹp và nhiều sự lựa chọn.

Sử dụng kính cường lực trong trang trí nội thất

kính ốp bếp màu vàng chanh
kính ốp bếp màu vàng chanh
Kính màu ốp tường
Kính màu ốp tường
Kính cường lực làm vách tắm kính
Kính cường lực làm vách tắm kính

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm : http://hailonglass.com/kinh-mau-op-bep


✰ HẢI LONG GLASS ✰ Chuyên kính màu cường lực ốp bếp tại Hà Nội !

Webiste: http://hailonglass.com

 Email : thanhhien21692@gmail.com

 Facebook : http://Facebook.com/Hailonglass

HOTLINE : 09.3468.3889 – 01659.810.812

Địa chỉ : KĐV Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN – MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT – TƯ VẤN 24/7 ZALO FACEBOOK CALL SMS

Bài viết liên quan:

Thi công kính ốp bếp

Các bước thi công kính ốp bếp

Các bước thi công kính ốp bếp 5 (100%) 5...

image

Hải Long Glass – Uy tín chất lượng với kính màu ốp bếp tại Hà Nội

Hải Long Glass – Uy tín chất lượng với kính...

KinhMauOpBep (107)

KÍNH ỐP BẾP MÀU XANH DƯƠNG – ẢNH THỰC TẾ

Đánh giá bài này Kính cường lực Hải Long và...

LIÊN HỆ TƯ VẤN