Không Gian Bếp với màu trắng tinh khôi

Hải Long Glass 28/09/2016 Tin Tức Tổng Hợp Thêm 1 nhận xét
Không gian bếp màu trắng
Không Gian Bếp với màu trắng tinh khôi
5 (100%) 15 votes

Không Gian Bếp với màu trắng tinh khôi – Trong không gian bếp kính ốp bếp thì mỗi người có một sở thích khác nhau về màu sắc và bố cục, tuy nhiên bản thân tôi lại rất thích màu trắng

Không gian bếp màu trắng
Không gian bếp màu trắng

Điều này là bởi vì màu trắng phản chiếu ánh sáng – không giống như màu sắc tối hơn, mà có xu hướng hấp thụ ánh sáng. Cũng nên nhớ rằng quá nhiều màu trắng trong nhà bếp của bạn có thể cảm thấy lạnh vô cùng. cũng có xu hướng bao gồm gỗ tự nhiên một cách nào đó – thường ở dạng của sàn hoặc đồ nội thất, có thêm sự ấm áp, quyến rũ và cá tính. Trắng cũng làm cho bối cảnh hoàn hảo cho dấu gạch ngang nhỏ màu đậm. Hoặc, với một không gian thanh bình và nhẹ nhàng, thêm trung tính nhẹ khác, chẳng hạn như các sắc thái của màu be, kính ốp bếp nâu và màu xám. 

Hãy để những căn bếp màu trắng tinh tế, cùng với một vài sơn màu trắng yêu thích của tôi, kính ốp bếp truyền cảm hứng cho bạn.

nhà bếp đẹp này trong sắc thái của tông màu trắng, xám và gỗ là một ví dụ đáng yêu như thế nào để làm việc với màu trắng trong một nhà bếp. Có khá một chút của thép không gỉ bóng bẩy, nhưng nó là sự cân ra độc đáo với sàn gỗ.

Màu trắng kết hợp với sàn gỗ
Màu trắng kết hợp với sàn gỗ

Các sàn gỗ tiếp xúc và dầm và mặt dây chuyền thú vị trên bán đảo thêm quyến rũ và cá tính cho nhà bếp màu trắng hiện đại này.

bếp lý tưởng của tôi sẽ có một kết nối ra bên ngoài và ánh sáng tự nhiên xuyên qua bức tường của cửa sổ. Nhưng vì nhiều lý do mà phương án này không khả thi vì vậy cách tốt nhất để tạo cảm giác như vậy là với một bảng màu trắng đơn sắc và ánh sáng nhân tạo tốt. tạo cho căn bếp kính ốp bếp  có được ánh sáng tự nhiên từ một bức tường liền kề hoặc căn phòng, nhưng ngay cả khi nó không, nó vẫn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và tươi sáng và mở do việc sử dụng nhiều thép không gỉ màu trắng và ánh sáng phản chiếu.

Dưới đây là một không gian thiếu cửa sổ trên bức tường nhà bếp chính, nhưng vì các bức tường màu trắng, tủ và bàn nó cảm thấy cởi mở và thoáng mát.

Đối với những người muốn để hiển thị tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc hoặc sưu tầm trong nhà bếp của họ – chẳng hạn như các món ăn màu ngọc lam – một nhà bếp kính ốp bếp màu trắng cung cấp bối cảnh hoàn hảo. Hãy nghĩ về nó như là một không gian triển lãm, trong đó tác phẩm nghệ thuật được trưng bày và nhận được sự quan tâm đầy đủ của bạn.

Trắng cũng là một sự lựa chọn màu sắc tốt trong một nhà bếp nếu bạn đủ may mắn để có một cái nhìn trêu ngươi ra khỏi cửa sổ của bạn. Với quan điểm như thế này, bạn không muốn sự chú ý của bạn chuyển hướng bởi màu sắc cường độ cao hoặc sự bừa rộn và kết cấu bên trong. Ngoài ra, công trình cũng màu trắng để cân bằng màu đen;chúng ta có xu hướng ưu màu sắc tối hơn đặt thấp xuống mặt đất, với màu sắc nhẹ hơn đi lên tường và lên trần nhà.

bếp này minh họa cách làm trắng cũng như màu sắc hỗ trợ cho các vật liệu chất lượng cao và chi tiết khéo léo. bức tường đầy màu sắc và tủ sẽ làm phân cách tất cả những viên đá cẩm thạch tuyệt đẹp.

Trắng cũng làm việc để mở một nhà bếp, làm cho nó có vẻ lớn hơn và rộng rãi hơn là thực sự.

Và nếu bạn may mắn có một nhà bếp rộng lớn, bạn có thể sử dụng màu trắng để kết hợp chặt chẽ các khu vực khác của ngôi nhà được mở cho nó một cảm giác liền mạch.

Và nếu chỉ đơn giản bạn không muốn quá nhiều màu trắng trong không gian bếp nhà bạn thì kính ốp bếp màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, với màu trắng thuần đẹp và bắt ánh sáng.


✰ HẢI LONG GLASS ✰ Chuyên kính màu cường lực ốp bếp tại Hà Nội !

Webiste: http://hailonglass.com

 Email : thanhhien21692@gmail.com

 Facebook : http://Facebook.com/Hailonglass

HOTLINE : 09.3468.3889 – 01659.810.812

Địa chỉ : KĐV Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN – MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT – TƯ VẤN 24/7 ZALO FACEBOOK CALL SMS

Bài viết liên quan:

khong-gian-song-mang-phong-cach-nhat-ban01

Mang phong cách Nhật Bản vào không gian sống Việt Nam

Mang phong cách Nhật Bản vào không gian sống Việt...

Tại sao lại lựa chọn kính màu ốp bếp

Tại sao lại lựa chọn kính màu ốp bếp ?

Tại sao lại lựa chọn kính màu ốp bếp ?...

Ánh sáng tuyệt hảo với không gian bếp

Kết hợp ánh sáng vào không gian bếp

Kết hợp ánh sáng vào không gian bếp 5 (100%)...

LIÊN HỆ TƯ VẤN