Giải pháp làm tăng diện tích sử dụng bằng kính cường lực

Hải Long Glass 07/12/2016 Tin Tức Tổng Hợp Thêm 1 nhận xét
Vách kính cường lực
Giải pháp làm tăng diện tích sử dụng bằng kính cường lực
5 (100%) 3 votes

Kính cường lực là giải pháp tối ưu nhất cho sự lựa chọn cải tạo không gian sống của bạn. Ngày nay với điều kiện kinh tế khắc nghiệt, vì việc có cho mình một không gian để sinh hoạt hàng này là chuyện đã khó và sắp xếp các phòng ra sao cho hợp lý với những không gian nhỏ lại là việc càng khó hơn. Vừa phải đảm bảo được đầy đủ các không gian sống có sự riêng tư riêng biệt mà cũng phải đảm bảo thêm cả yếu tố thẩm mỹ. Và sau đây Hải Long Glass xin đưa ra một giải pháp hữu ích cho quý vị và các bạn, đó là sử dụng kính cường lực để ngăn cách phâm chia các không gian sao cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo được diện tích tiêu hao ít, mà cũng đầy đủ tiện nghi.

Vách ngăn kính cường lực - Giải pháp cho không gian vừa và nhỏ
Vách ngăn kính cường lực – Giải pháp cho không gian vừa và nhỏ

Ngăn cách các không gian bằng kính cường lực

Đúng vậy, tại sao bạn không thử sử dụng những tấm vách bằng kính cường lực thay vì xây dựng những bức tường gạch nhỉ, nó không những làm chật chội cho không gian nhà bạn mà kính cường lực còn có thể tùy biến theo nhiều cách linh hoạt hơn rất nhiều. Và đây là ứng cử viên sáng giá để thay thế cho những bức tường thô cứng đó là kính cường lực, sản phẩm đảm nhiệm và thay thế hoàn toàn những bức tường ngăn cách một cách hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Hoàn toàn có thể đảm bảo ngăn cách tuyệt đối chia nhỏ không gian thành những không gian nhỏ riêng biệt, nhưng vẫn đảm bảo được tính liền mạch và không hề tốn diện tích như việc xây dựng những bức tường ngăn truyền thống, chưa hết lại còn tạo được sự sang trọng với vật liệu kính giúp không gian trở nên lung linh hơn nhờ tính năng phản chiếu ánh sáng rất tuyệt vời của nó. 

Các loại vách ngăn kính

Với không gian vừa và nhỏ, nhưng vẫn muốn tách biệt các không gian nhỏ hơn nhưng vẫn phải đảm bảo sự rộng rãi cho không gian chung thì điều cần thiết là nên sử dụng vách ngăn kính cường lực trong suốt, và có thể kết hợp với những mành rèm để tùy ý sử dụng không gian một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra ở một số trường hợp cụ thể thì gia chủ cũng hay lựa chọn sơn màu cho những vách ngăn này để tạo nên những mảng màu sắc phong phú hơn và đa dạng hơn, kèm theo đó là khả năng phản chiếu ánh sáng để những không gian vừa và nhỏ này trở nên sáng và sang trọng hơn khi sử dụng, giúp cho gia chủ không hề có cảm giác không gian sống của mình bị chật hẹp và tối tăm.

Ngoài việc sử dụng kính cường lực làm vách ngăn thì còn có thể sử dụng để làm kính trang trí phòng khách, kính ốp bếp, làm vách tắm Cabin đảm bảo hoàn toàn được yếu tố sử dụng và giá trị thẩm mỹ với tất cả các không gian trong nhà.


✰ HẢI LONG GLASS ✰ Chuyên kính màu cường lực ốp bếp tại Hà Nội !

Webiste: http://hailonglass.com

 Email : thanhhien21692@gmail.com

 Facebook : http://Facebook.com/Hailonglass

HOTLINE : 09.3468.3889 – 01659.810.812

Địa chỉ : KĐV Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN – MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT – TƯ VẤN 24/7 ZALO FACEBOOK CALL SMS

Bình luận Facebook

Bình Luận

Bài viết liên quan:

Không gian bếp xưa và nay

Quan niệm xưa và nay với về không gian bếp

Quan niệm xưa và nay với về không gian bếp...

Cửa kính cường lực

Thế nào là cửa kính cường lực ?

Thế nào là cửa kính cường lực ? 5 (100%)...

Kính cường lực

Kính cường lực những điều bạn chưa biết?

Kính cường lực những điều bạn chưa biết? 5 (100%)...